Ummai Pola Yarumillaye - உம்மை போல யாரும் இல்லையே





 

என்னை என்றும் நடத்தும் 
எபினேசர் உம்மை போல்
வேறே யாரும் என்னக்கில்லையே
கருத்தாய் விசாரித்து கனிவோடு நடத்தும்
உம்மை போல யாரும் இல்லையே
என் இயேசுவே 
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

1. தகப்பனை போல் சுமந்து வந்தீர்
ஒரு தாயை போல என்னை தேற்றினீர்
யாரும் இல்லா சூழ்நிலை ஒருபோதும் வராமலே
கரம்பிடித்து நடத்தி வந்தீர் 

(என் இயேசுவே)
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

2. தளர்ந்த போது என்னை தேடி வந்தீர்
உம் வார்த்தை தந்து என்னை தேற்றினீர்
காத்திருக்கும் காலத்தில் பெலன் தந்து தாங்கினீர்
ஏற்ற வேளை என்னை காண்பித்தீர்

(என் இயேசுவே)
உம்மை போல யாரும் இல்லையே
 

Ennai Entrum Nadaththum 
Ebinesar Ummai Pol 
Vera Yaarum Enakillayae
Karuththai Visarithu Kanivodu Nadathum
Ummai Pola Yarum Illaye

1. Thagappanai Pol Sumanthu Vantheer 
Oru Thaiyai Pola Ennai Thetrineer 
Yarumilla Soolnilai Oru Pothum Varamale 
Karam Pidithu Nadaththi Vantheer 

En Yesuvae 
Ummai Pola  Yarum Illayae 

2. Thalarntha Pothu Ennai Thedi Vantheer
Unga Varthai Thanthu Ennai Thetrineer 
Kathirunta Kaalathil Belan Thanthu Thangineer 
Yetra Velai Ennai Kanbitheer 

En Yesuvae 
Ummai Pola  Yarum Illayae


Song Description: Ummai Pola Yarumillaye - உம்மை போல யாரும் இல்லையே. 
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Davidsam Joyson, FGPC Nagercoil, Ummai Pola Yaarumillaye.

Pray For Our Nation For More.
I Will Pray