Yutham Seivaar - யுத்தம் செய்வார்
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
குறித்த காலத்தில் நன்மை செய்வார் - 2
அவர் வாக்குப்பண்ணினதை நிறைவேற்றுவார்
அவர் என்னிடம் சொன்னதை செய்து முடிப்பார்
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் - 2
யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே - 4
1.இழந்த யாவையும் பெற்றுக்கொள்ள
சிறையிருப்பை அவர் மாற்றிவிட - 2
சத்துரு முன்பாக தலை உயர்த்த
எந்தன் எல்லைகளில் நான் ஜெயம் எடுக்க
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் - 2
யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே - 2
2.சிந்தைக்கெட்டாத காரியங்களை
சேனையின் கர்த்தர் செய்து முடிப்பார் - 2
தளர்ந்த கைகளை திடப்படுத்தி
தரிசனம் தந்தவர் தினம் நடத்தி
யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் - 2
யேகோவா நிசியே தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம் சந்தேகமே இல்லையே - 2
- கர்த்தர்
Karthar Enakkai Yuththam Seivaar
Kuriththa Kaalaththil Nanmai Seivaar - 2
Avar Vakkuppanninathai Niraivetruvaar
Avar Ennidam Sonnathai Seithu Mudippar
Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar - 2
Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae - 4
1.Izhantha Yaavayum Petrukkolla
Siraiyiruppai Avar Matrivida - 2
Saththuru Munbaaga Thalai Uyarththa
Enthan Ellaigalil Naan Jeyam Edukka
Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar - 2
Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae - 2
2.Sinthaikkettaatha Kaariyangalai
Senaiyin Karththar Seithu Mudippaar - 2
Thalarntha Kaigalai Thidappaduththi
Tharisanam Thanthavar Thinam Nadaththi
Yuththam Seivaar Enakkai Yuththam Seivaar - 2
Yehova Nissiye Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam Santhegamae Illayae - 2
- Karththar
Song Description: Yutham Seivaar - யுத்தம் செய்வார்
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Benny Joshua, Yuttham Seivar.