Yehova yeerae - யெகோவா யீரே





 

நீர் இருக்க கவலை எனக்கில்லையே
நீர் எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீரே- 2

யெகோவாயீரே யெகோவாயீரே- 2
- நீர் இருக்க

1.உம் வார்த்தையே என் வாழ்வை மாற்றியதே
வாழ்ந்திருக்க பெலனும் ஈந்ததே - 2
நினைப்பதை காட்டிலும்
வேண்டுவதை பார்க்கிலும்
அதிகம் தந்து ஆசீர்வதிப்பவரே
- யெகோவாயீரே

2.துயரத்தால் நான் தொய்ந்து போயிருந்தேன்
துணையாய் நீர் வந்ததால் பிழைத்தேன் - 2
வஸ்திரம் என்மேல் விரித்தீரே
உம் அடையாளம் கொடுத்தீரே
என்ன வந்தாலும் என்னோடிருப்பீரே
- யெகோவாயீரே



Neer Irukka Kavalai Enakkillayae
Neer Ellam Paarththukkolveerae - 2

Yehovayirae Yehovayirae - 2
- Neer Irukka

1.Um Vaarththyae En Vaazhvai Matriyathae
Vaazhnthirukka Belanum Eenthathae - 2
Ninaippathai Kattilum Venduvathai Paarkkilum
Athigam Thanthu Aaseervathippavarae
- Yehovayirae

2.Thuyaraththaal Naan Thointhupoyirunthaen
Thunaiyaai Neer Vanthathaal Pizhaiththaen - 2
Vasthiram En Mael Viritheerae
Um Adayaalam Koduththeerae
Enna Vanthaalum Ennodiruppeerae - 2
- Yehovayirae


Song Description: Yehova yeerae - யெகோவா யீரே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, FGPC, Um Azhagana Kangal, Karunaiyin Piravagam, Yehova Yeere.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.