Unmaiyullavarae - உண்மையுள்ளவரே





 

உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே - 2
நன்மைகள் செய்பவரே 
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே - 2

உம்மை ஆராதிப்பேன் - 3
என் ஆயுள் முடியும்வரை - 3
- உண்மை

1.போதித்து நடத்துகின்ற
துணையாளரே
கண்வைத்து நடத்துகின்ற
ஆலோசகரே - 2
(நான்) வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும் 
வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர் - 2
- உம்மை ஆராதிப்பேன்

2.கண்களை உம் மேலே
பதித்து வைக்கின்றேன்
கால்களை வலைக்கு
நீங்கலாக்கி விடுகிறீர் - 2
(நான்) தடுமாறும் போதெல்லாம் 
கூப்பிடும் போதெல்லாம்
கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர் - 2
- உம்மை ஆராதிப்பேன்
 

Unmayullavarae
Nambaththakkavarae - 2
Nanmaigal Seibavarae
Enalkullae Vaazhbavarae - 2

Ummai Aaraathippen - 3
En Aayul Mudiyum varai - 3

1.Pothithu Nadathukindra
Thunaiyaalarae
Kanvaithu Nadaththugindra
Aaloosagarae - 2
(Naan) Valappakkam Saainthalum
Idappakkam Saainthaalum
Vazhi Ithuvae Endru Nadathugireer - 2
- Ummai Aaraathippen

2.Kangalai Um Melae
Pathitthu Vaikkindraen
Kaalgalai Valaikku
Neengalaakki Vidugireer - 2
(Naan) Thadumaarum Pothellam
Kooppidum Pothellam
Kirubayinaal Ennai Thaangugireer - 2
- Ummai Aaraathippen


Song Description: Unmaiyullavarae - உண்மையுள்ளவரே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Joseph Aldrin, Unmaiyullavare.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.