Unga Kirubai - உங்க கிருபை





 

உங்க கிருபை தந்து இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் - 2
இயேசுவே உம் அன்பை நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால் நிறைந்து ஆராதிப்பேன் - 2
- உங்க

1.இரத்தத்தில் கிடந்த என்னை நீர் கண்டு
விலகி செல்லாமல் நெருங்கி வந்தீர்
பாவங்கள் கழுவி வஸ்திரம் விரித்து
இரட்சிப்பினாலே அலங்கரித்தீர்

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் - 2
- இயேசுவே

2.ஒன்றுமே இல்லா துவங்கின என்னை
ஒவ்வொரு நாளும் பராமரித்தீர்
இன்று நான் கண்டு வியக்கும்படிக்கு
அற்புதங்கள் பல எனக்கு செய்தீர்

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் - 2
- இயேசுவே

3.உடைந்தவன் என்று எறிந்தவர் முன்பு
உபயோகமாக என்னை மாற்றினீர்
உந்தனின் அன்பு உருவாக்குமென்று
என்னையும் நிறுத்தி விளங்க செய்தீர்

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் - 2
- இயேசுவே

 

Unga Kirubai thanthu immatum nadaththi vantheer 
Um thayavai thanthu ennaiyum uyarthi vaitheer 

Yesuve um anbai naan enna solven 
Ullam nantriyaal nirainthu aarathippaen 

1. Raththathil kidantha Ennai neer kandu 
Vilagi sellaamal nerungi vantheer 
Paavangal kaluvi vasthiram viriththu 
Ratchippinaalae alangaritheer 

Kirubaiyai rusithu paada vaitheer 
Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer
- Yesuve

2. Ontrume illaa thuvangina ennai 
Ovvoru naalum paraamaritheer
Indru naan kandu viyakkumpadikku 
Arputhangal pala enakku seitheer 

Kirubaiyai rusithu paada vaitheer 
Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer
- Yesuve

3. Udainthavan endru erinthavar munbu 
Ubayogamaaga ennai maatrineer 
Unthanin anbu uruvaakkumentru
Ennaiyum niruththi vilanga seitheer 

Kirubaiyai rusithu paada vaitheer 
Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer
- Yesuve



Song Description: Unga Kirubai - உங்க கிருபை. 
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Davidsam Joyson, Johnsam Joyson, FGPC, Karunaiyin Piravagam. 

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.