Thuthigalin Mathiyil - Nesikkiren - Azhaganavar





 

துதிகளின் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
தூயவரே என் மேய்ப்பரே-2

உம்மை பாடிடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
உம்மை துதிப்பேன்
என் இயேசு இராஜனே
உம்மை ஆராதிப்பேனே

எந்தன் உள்ளத்தில்
என்றும் இருப்பவரே
என்னை என்றும்
வழி நடத்துபவரே

நீரே என் தஞ்சம்
எனக்கு யாரும் இல்லையே
என் கரத்தை பிடித்து
என்றும் நடத்தி செல்லுமே - 2

என் இயேசு இராஜனே
உம்மை ஆராதிப்பேனே

நீதியின் சூரியனே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நிகரில்லா கருணை கடலே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்-2

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உம்மைத்தானே இயேசுவே
சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்
உம்மைத்தானே இயேசுவே

உம்மைத்தானே - 8
- நேசிக்கிறேன்

ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்துகொண்டேன் - 2

உம்மை பார்க்கணும்
உந்தன் பாசத்தில் மூழ்கனும்
இதுதான் என் வாஞ்சை ஐயா - 2

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே - 2
 

Thuthigal In Maththiyil
Vaasam Seybavarae
Thooyavarae En Meipparae-2

Ummai Paadiduven
Ummai Pothriduven
Ummai Thuthippen
En Yesu Raajanae
Ummai Aaraadhippaene

Endhan Ullaththil
Endrum Iruppavarae
Ennai Endrum
Vazhi Nadaththubavarae

Neerae En Thanjam
Enakku Yaarum Illaiyae
En Karaththai Pidiththu
Endrum Nadaththi Sellumae - 2

En Yesu Raajanae
Ummai Aaraadhippaene

Neethiyin Sooriyanae
Ummai Naan Nesikkiraen
Nigarillaa Karunai Kadalae
Ummai Naan Nesikkiraen-2

Nesikkiraen Nesikkiraen
Ummaththaane Yesuvae
Swaasikkiraen Swaasikkiraen
Ummaththaane Yesuvae
Ummathaane - 8
- Nesikkiraen

Aayirangalil Neenga Azhagaanavarae
En Vaazhvin Nesar Neerae
Saaronin Rojaavum
Pallaththaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arindhukonden - 2

Ummai Paarkkanum
Undhan Paasaththil Moozhkanum
Idhudhaan En Vaanchhai Aiyaa - 2

Azhagaanavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbae - 2


Song Description: Thuthigalin Mathiyil - Nesikkiren - Azhaganavar.
Keywords: Benny Joshuah, Benny Joshuah Worship Song Lyrics, Worship Medley.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.