Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம்





 

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரணும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகணும் அல்லேலூயா - 2

உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையணும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா - 2 

அல்லேலூயா - 4
யாவே அலேல்
அல்லேலூயா - 2

பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் - 2
- இயேசுவே

சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது - 2
- இயேசுவே

சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை - 2
- இயேசுவே
 

Yesuvae Um Naamamae 
Uyaranum Halleluyah 
Yesuvae Um Naamamae 
Peruganum Halleluyah

Unga Naamam Uyaranum 
Indru Menmai Adaiyanum 
Paaduvaen Paaduvom Halleluyah 

Haleluyah - 4
Yahweh Halel Haleluyah - 2

1. Perunkaatrum Adangi Pogum 
Ekkadalum Vali Thirakkum 
Unga Naamam Uyarthum Podhu 
Kanmalaiyum Karaindhu Pogum - 2
- Yesuae

2. Singathin Gebiyilum 
Theechulai Naduvilum 
Unga Naamam Uyarthum Podhu 
Saedhangal Anugidaadhu - 2
- Yesuae

3. Siraichaalai Adaippadhillai 
Sangiligal Nirandharam Illai 
Unga Naamam Uyarthum Podhu
Asthibaaram Nilaippadhillai - 2
- Yesuae


Song Description: Paaduvaen Paaduvom - பாடுவேன் பாடுவோம்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Bennet Christopher, Unga Naamam Uyaranum.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.