Nesikkiren - நேசிக்கிறேன்





 

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
உம்மை தானே இயேசுவே
சுவாசிக்கிறேன் சுவாசிக்கிறேன்
உம்மை தானே இயேசுவே

உம்மை தானே உம்மை தானே
உம்மை தானே உம்மை தானே

1. நீர் என் மேல் வைத்த அன்பால்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நித்திய ராஜாவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

2. நீதியின் சூரியனே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நிகர் இல்லா கருணை கடலே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

3. உமக்காய் எதையும் இழக்க
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
லாபமான அனைத்தையும்
நஷ்டமெண்டு கருதுகிறேன்
 

Nesikkiren Nesikkiren
Ummai Thaane Yesuvae
Swasikkiren Swasikkiren
Ummai Thaane Yesuvae

Ummai Thaane Ummai Thaane
Ummai Thaane Ummai Thaane

1. Neer En Mel Vaitha Anbal
Ummai Naan Nesikkiren
Nithiya Rajavae
Ummai Naan Nesikkiren

2. Neethiyin Suriyane
Ummai Naan Nesikkiren
Nigar Illa Karunai Kadalae
Ummai Naan Nesikkiren

3. Umakaai Ethaiyum Elakka
Ummai Naan Nesikkiren
Labamana Anaithaiyum
Nashtamendu Karuthugiren


Song Description: Nesikkiren - நேசிக்கிறேன்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Benny Joshua, Tamil Christian Good Friday Song, Nesikkiraen.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.