Neer Namba Pannina - நீர் நம்ப பண்ணின
நீர் நம்பப்பண்ணின உந்தன் வாக்குகளை
நினைத்து நிறைவேற்றுவீர் - 2
மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே - 2
- நீர் நம்பப்பண்ணின
1.உடன்படிக்கையின் தேவன்
உம் உண்மையில் பிசகாதவர் - 2
(என்) தாவீதுக்கு நான் பொய் சொல்லேன்
என்று சொல்லி சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர் - 2
- மறவாமல் நினைப்பவரே
2.சொன்னதை செய்துமுடிப்பீர்
நீர் முடித்துத்தீர்க்குமட்டும் கைவிடமாட்டீர் - 2
என் கையை கொண்டு (நீர்) தொடங்கினதெல்லாம்
என் கையை கொண்டே நிறைவேற்றுவீர் - 2
-மறவாமல் நினைப்பவரே
Neer Nambappannina Unthan Vakkukalai
Ninaiththu Niraivetruveer-2
Maravaamal Ninaippavarae Yessaiah
Niraivetri Mudippavarae - 2
- Neer Nambappannina
1.Udanpadikkayin Devan
Um Unmayil Pisakaathavar - 2
(En) Thaaveethukku Naan Poi Sollaen
Endru Solli Sonnathai Niraivetruveer - 2
- Maravaamal Ninaippavarae
2.Sonnathai Seithumudippeer
Neer Mudiththuththeerkkumattum Kaividamatteer - 2
En Kaiyai Kondu (Neer) Thodanginathellam
En Kaiyai Kondae Niraivetruveer - 2
- Maravaamal Ninaippavarae
Song Description: Neer Namba Pannina - நீர் நம்ப பண்ணின.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Joseph Aldrin, Neer Namba Pannina.