Nalla Maippan - நல்ல மேய்ப்பன்





 

என்னை காக்கும் நல்ல மேய்ப்பர்
எந்தன் வாழ்வின் வெளிச்சம் நீரே
நான் காண ஏங்கும் அழகும் நீரே
என் ஜீவன் தந்த நித்யரே - 2

இயேசுவே இயேசுவே - 4

தாயின் கருவில் என்னை கண்டு
என் கரம் பிடித்துக்கொண்டீர்
என்னை உள்ளங்கையில் வரைந்தெடுத்து
உம்மோடு இணைத்து விட்டீர் - 2
- இயேசுவே

பாவத்தின் விளிம்பில் இருந்த என்னை
உம் இரத்தம் மீட்டதே
சிலுவை நிழலின் வல்லமை
புது ஜீவன் தந்ததே - 2

இயேசுவே என் ஜீவனே
இயேசுவே என் இரட்சகரே
இயேசுவே என் மேய்ப்பரே
இயேசுவே...
- என்னை காக்கும்
 

Ennai Kakkum Nalla Meippar
Enthan Vaazhvin Velichcham Neerae
Naan Kaana Yengum Azhagum Neerae
En Jeevan Thantha Nithyarae - 2

Yesuvae Yesuvae - 4

Thaayin Karuvil Ennai Kandu
En Karam Pidiththukkondeer
Ennai Ullankaiyil Varaintheduththu
Ummodu Inaiththuvitteer - 2
- Yesuvae

Paavaththin Vilimbil Iruntha Ennai
Um Raththam Meettathae
Siluvai Nizhalin Vallamai
Puthu Jeevan Thanthathae - 2

Yesuvae En Jeevanae
Yesuvae En Ratchakarae
Yesuvae En Meipparae
Yesuvae...
- Ennai Kakkum


Song Description: Nalla Maippan - நல்ல மேய்ப்பன்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Benny Joshua, Nalla Meippan.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.