Bayamillayae - பயமில்லையே





 

பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்

கேடகம் நீர் மகிமையும் நீர்
நான் பெற்ற சிறந்த கைம்மாறு நீர்
அஞ்சிடமாட்டேன் என்னுடன் நீர் இருப்பதனால்
தலை நிமிரச் செய்வீர்

என் கீதமுமானீர் என் இரட்சிப்புமானீர்
என் ஜீவனின் பெலனானவரே
என் விளக்கை ஏற்றி 
இருளை வெளிச்சமாக்கி
என் தலையை நிமிரச் செய்வீர்

என் நல்ல மேய்ப்பர் நீர் என் முன் செல்கின்றீர்  
பசுமையாக நடத்திடுவீர்
எதிரிகளின் முன்னே நிரம்பி வழியச் செய்து
என் தலையை நிமிரச் செய்வீர்
 

Bayamillaiye Bayamillaiye Bayamillaiye
En Karthar Aadhaaravaayiruppadhanaal
Bayamillaiye Ethirkaala Bayamillaiye
En Karthar Aadhaaravaayiruppadhanaal

Kedagam Neer Magimaiyum Neer
Naan Petra Sirandha Kaimaaru Neer
Anjidamaatten Ennudan Neer Irupathanaal
Thalai Nimiraseiveer

En Geethamumaneer En Retchippumaneer
En Jeevanin Belanaanavarae
En Vizhakkai Yetri
Irulai Velichamaakki
En Thalaiyai Nimiraseiveer

En Nalla Meippar Neer En Mun selgintreer
Pasumaiyaga Nadathiduveer
Ethirigalin Munnae Nirambi Vazhiya Seidhu
En Thalaiyai Nimiraseiveer


Song Description: Bayamillayae - பயமில்லையே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Joseph Aldrin, Bayamillayae, Bayamillaiye.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.