Avar Naamam Yesu Kristhu - அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து





 

வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்  
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு - 2
மனுஷருக்குள்ளே வல்லமையான 
வேறொரு நாமம் இல்லை - 2

அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4

1. அவர் நாமத்தில் மன்னிப்பு உண்டு 
அவர் நாமத்தில் இரட்சிப்பு உண்டு - 2
நாம் இரட்சிக்கப்படுவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4

2. அவர் நாமத்தில் பேய்கள் ஓடும் 
எல்லா செய்வினைக்கட்டுகள் முறியும் - 2
நாம் விடுதலை அடைவதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4

3. அவர் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கும் 
தீமையானாலும் நன்மையாய் மாறும் - 2
நம் காரியம் வாய்ப்பதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே  - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4

4. அவர் நாமத்தில் பரிசுத்தம் உண்டு 
நமக்கு நித்திய ஜீவனும் உண்டு - 2
நித்தம் அவரோடு வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து  - 4

வானத்திலும் இந்த பூமியிலும் 
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷர்களுக்குளே வல்லமையான
இயேசுவின் நாமமது

இயேசு நாமம் எனக்கு போதும்

5. அவர் நாமத்தில் ஆரோக்யம் உண்டு
கொடும் (இந்த) வியாதியின் முடிவதில் உண்டு - 2
நாம் சுகமுடன் வாழ்வதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே  - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4

6. அவர் நாமத்தில் வாசல்கள் திறக்கும் 
பெரும் பர்வதம் மெழுகுப்போல் உருகும் - 2
நாம் முன்னேறிச் செல்வதற்க்கென்று 
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4
 

Vaanaththilum Indha Bhoomiyilum
Vallamaiyana Oru Naamam Undu - 2
Manusharukkulle Vallamaiyana
Veroru Naamam Illai - 2

Avar Naamam Yesu Kristhu - 4

1. Avar Naamaththil Mannippu Undu
Avar Naamaththil ratchippu Undu - 2
Naam Iratchikkappaduththarkku
Veerae Naamam Namakkillaiyae - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4

2. Avar Naamaththil Peigal Odum
Ellaa Seivinai Kattugal Muriyum - 2
Naam Viduthalaai Adaivadharkku
Verae Naamam Namakkillaiye - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4

3. Avar Naamathil Arputham Nadakkum
Theemaiyaanaalum Nanmaiyaai Maarum - 2
Nam Kaariyam Vaaippadharkkentru
Verae Naamam Namakkillaiyae - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4

4. Avar Naamaththil Parisutham Undu
Namakku Nithiya Jeevanum Undu - 2
Niththam Avarodhu Vaazhvadharkentru
Veerae Naamam Namakkillaye - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4

Vaanathilum Indha Bhoomiyilum
Vallamaiyaana Oru Naamam Undu
Manusharukkulle Vallamaiyana
Yesuvin Naamamithu

Yesu Naamam Enakku Podhum

5. Avar Naamaththil Aarogyam Undu
Kodum (Indha) Vyaadhiyin Mudhivadhil Undu - 2
Naam Sugamudan Vaazhdhadharkku
Veerae Naamam Namakkillaiyae - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4

6. Avar Naamathil Vaasalgal Thirakkum
Perum Parvatham Mezhuguppol Urugum - 2
Naam Munneri selvadharkkentru
Veerae Naamam Namakkillaiye - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4


Song Description: Avar Naamam Yesu Kristhu - அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Bennet Christopher, Avar Namam Yesu Kristhu.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.