Yezhaikku Pugalidamae - ஏழைக்கு புகலிடமே





 

ஏழைக்கு புகலிடமே
எளியோரின் தஞ்சமே
என் மேல் இரங்கிடுமே
தேவா என் மேல் இரங்கிடுமே - 2

1. நிர்ப்பந்தமான மனிதன் என்மேல்
நிச்சயமான உம் கிருபையினால் - 2
மீட்டுக்கொண்ட என் தெய்வமே - 2
மீறுதலுக்கென்னை காத்திடுமே - 2
- ஏழைக்கு

2. யாருண்டு எனக்கு உம்மையல்லால்
ஏதுண்டு எனக்கு உம் கிருபையல்லால் - 2
விலகாதிருந்தென்னை காத்திடுமே - 2
மகிமையில் சேர நடத்திடுமே - 2
- ஏழைக்கு


Yezhaikku Pugalidamae
Eliyorin Thanjamae
En Mael Irangidumae
Deva En mael Irangidumae - 2

1. Nirppanthamana Manithan En Mel
Nichchayamaana Um Kirubayinaal - 2
Meettukkonda En Deivamae - 2
Meeruthalukkennai Kaathidumae - 2
- Yezhaikku

2. Yaarundu Enakku Ummayallal
Yethundu Enakku Um Kirubayallal - 2
Vilagathirunthennai Kaathidumae - 2
Magimayil Sera Nadathidumae - 
- Yezhaikku


Song Description: Yezhaikku Pugalidamae - ஏழைக்கு புகலிடமே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, FGPC, Um Azhagana Kangal, Karunaiyin Piravagam, Yezhaiku Puhalidame.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.