Ontrume illaamal - ஒன்றுமே இல்லாமல்




 

ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கிய நாட்கள்
என்னை தாங்கினது சுமந்தது
உங்க வார்த்தை தான் ஐயா 

வார்த்தையே வேத வார்த்தையே 
என்னை வாழ வைத்த ஜீவ வார்த்தையே - 2

1. என் பெலன் ஒன்றும் இல்லை என்று அறிவேன் 
அவர் பெலன் என்றும் குறையவில்லை அறிவேன் - 2
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமமும் அல்ல - 2
வார்த்தையினால் என்னை எழும்பச் செய்தீர் - 2
 - வார்த்தையே

2. தனிமையில் நான் அழுதபோதெல்லாம்
தாய்போல தேற்றியது உம் வார்த்தை தான் ஐயா - 2
தேவைகளில் நான் திகைத்தபோதெல்லாம்- 2
ஒரு தகப்பன் போல சுமந்தது உம் வார்த்தை தான் ஐயா- 2

வார்த்தையே வேத வார்த்தையே 
என்னை வாழ வைத்த ஜீவ வார்த்தையே - 2



Ontrume Illaamal Thuvangiya Naatkal
Ennai Thaanginathu Sumanthathu
Unga Vaarthai Thaan Aiyaa

Vaarthaiye Vetha Varthaiye
Ennai Vaazha Vaitha Jeeva Vaarthaiye - 2

1. En Belan Ontrum Illai Entru Ariven
Avar Belan Entrum Kuraiyavillai Ariven - 2
Palathinaalum Alla Paraakkiramamum Alla - 2
Vaarthaiyinaal Ennai Ezhumba Seitheer - 2
 - Vaarthaiye

2. Thanimaiyil Naan Azhuthapothellam
Thaaipola Thetriyathu Um Vaarthai Thaan Aiyaa - 2
Thevaigalil Naan Thikaithapothellaam - 2
Oru Thakappan Pola Sumanthathu Um Vaarthai Thaan Aiyaa - 2
 - Vaarthaiye



Song Description: Ontrume illaamal,ஒன்றுமே இல்லாமல்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Joseph Tilton, Ontrumae Illaamal, Ontrumey Illamal.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.