Nano Kaarthavae - நானோ கர்த்தாவே
நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
நீரே என் தேவன் என்று சொன்னேன்
அநேகர் சொல்லும் அவதூறைக் கேட்டேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் - 2
நானோ கர்த்தாவே !
துக்கத்தினால் என் உள்ளம் வாடினது
துயரத்தால் என் கண்கள் கறுத்தது- 2
சஞ்சலத்தால் என் நாட்கள் கழிந்தது
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன்- 2
நானோ கர்த்தாவே !
ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்டேன்
செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன் - 2
உடைந்த பாத்திரத்தை போல் நான் ஆனேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் - 2
நானோ கர்த்தாவே !
என் காலம் உம் கரத்தில் என்று அறிவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை என்று நான் சொல்வேன் - 2
நீர் வர இன்னும் நான் காத்திருப்பேன்
உம் நன்மை கண்டு நான் மகிழ்வேன் - 2
நானோ கர்த்தாவே !
Naano Karththavae Ummai Nambiyullen
Neere En Dhevan Endru Sonnaen
Anekar Sollum Avadhoorai Kaetten
Aanalum Ummai Nambiyullen - 2
Naano Karththavae!
Thukkaththinaal En Ullam Vaadinadhu
Thuyaraththaal En Kangal Karuththadhu - 2
Sanchalaththaal En Naatkal Kazhindhadhu
Aanalum Ummai Nambiyullen - 2
Naano Karththavae!
Agaadhavan Endru Thallappatten
Seththavanai Pol Nan Marakkappatten - 2
Udaindha Paaththiraththai Pol Nan Anen
Aanalum Ummai Nambiyullen - 2
Naano Karththavae!
En Kaalam Um Karaththil Endru Ariven
Neere En Nambikkai Endru Nan Sollven - 2
Neer Vara Innum Nan Kaaththiruppen
Um Nanmai Kandu Nan Magizhven - 2
Naano Karththavae!
Song Description: Nano Kaarthavae - நானோ கர்த்தாவே.
Keywords: Johnsam Joyson, FGPC, Um Azhagana Kangal, Karunaiyin Piravagam, Naano Karthaave, Naano Karthave.