Kangalil Kanneer - கண்களில் கண்ணீர்





 


கண்களில் கண்ணீர் இதயத்தில் ஏக்கத்தோடு
யார் என்னை நேசிப்பாரோ
கண்களில் கண்ணீர் இதயத்தில் ஏக்கத்தோடு
யார் என்னை தேற்றுவாரோ 
ஏங்கின என்னையும் தூக்கி என்னை நேசிக்க- - என்று
ஏங்கின என்னையும் தூக்கி என்னை தேற்றிட
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

நேசிக்கும் தேவன் இயேசு உண்டு
என்னையும் நேசித்தாரே
நேசிக்கும் தேவன் இயேசு உண்டு
உன்னையும் நேசிப்பாரே
உன்னையே தந்திடு ஓடோடி வந்திடு
இயேசு உன்னை நேசிப்பாரே

என் பாவங்கள் எல்லாம் நீர் அறிவீர்
என் குற்றங்கள் எல்லாம் நீர் அறிந்தீர்
ஆனாலும் நீர் என்னை விட்டு விலகாமல் 
என்னையும் நீர் நேசித்தீர்

என் மீறுதல் எல்லாம் நீர் அறிவீர்
தனிமையின் நிலையெல்லாம் நீர் அறிந்தீர்
தாயைப்போல் தேற்றினீர் தந்தைப்போல் தூக்கினீர்
என்னையும் நீர் நேசித்தீர்


Kangalil Kanneer Idhayathil Ekkathodu
Yaar Ennai Nesippaaro
Kangalil Kanneer Idhayathil Ekkathodu
Yaar Ennai Thetruvaaro
Engina Ennaiyum Thukki Ennai Nesikka
Ummai Pola Yarum Illaiye
Endru Engina Ennaiyum Thukki Ennai Thetrida
Ummai Pola Yarum Illaiye

Nesikkum Dhevan Yesu Undu
Ennaiyum Nesithaare
Nesikkum Dhevan Yesu Undu
Unnaiyum Nesippaare
Unnaiye Thandhidu Ododi Vandhidu
Yesu Unnai Nesippaare

En Paavangal Ellam Neer Ariveer
En Kutrangal Ellam Neer Arindhir
Aanalum Neer Ennai Vittu Vilagaamal
Ennaiyum Neer Nesitheer 

En Mirudhal Ellam Neer Ariveer
Thanimaiyin Nilaiyellam Neer Arindheer
Thayaippol Thetrinir Thandhaippol Thukkineer
Ennaiyum Neer Nesitheer


Song Description: Kangalil Kanneer - கண்களில் கண்ணீர்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Elsin Edison.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.