En Aasai - என் ஆசை





 

உங்க சத்தம் கேட்கனும்  
உங்க சித்தம் செய்யனும் 
உங்களோடு நடக்கனும் 
உம்மைப்போல மாறனும் - 2

அதுதான் என் ஆசை 
அதுதான் என் வாஞ்சை  - 2 

1. இந்த பூமியில நான் வாழும் 
ஒவ்வொரு நாளும்
உம் சத்தம் கேட்கனும் 
உம் சித்தம் செய்யனும் - 2  
அதுதான் என் ஆசை 
அதுதான் என் வாஞ்சை  - 2 

2. ஐயா உங்கள போல திறப்பிலே நிற்கனும் 
கண்ணீரை வடிக்கனும் ஜனங்களை மீட்கனும் - 2 
அதுதான் என் ஆசை 
அதுதான் என் வாஞ்சை  - 2 


Unga Satham Ketkanum
Unga Sitham Seiyanum
Ungalodu Nadakkanum
Ummaippola Maaranum - 2

Athuthaan En Aasai
Athuthaan En Vaanjai - 2

1. Intha Boomiyila Naan Vaazhum
Ovvoru Naalum
Um Satham Ketkanum
Um Sitham Seiyanum - 2
Athuthaan En Aasai
Athuthaan En Vaanjai - 2

2. Aiyaa Ungala Pola Thirappile Nirkkanum
Kanneerai Vadikkanum Janangalai Meetkanum - 2
Athuthaan En Aasai
Athuthaan En Vaanjai - 2


Song Description: En Aasai - என் ஆசை.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Yen Aasai, S. Solomon.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.