Yethuvaraikum Irangathirupeer - எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்





 

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர் - 2

என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறந்துராதீங்க
உங்க சமூகத்த விட்டு
என்ன தள்ளிடாதீங்க

என்ன மறக்காதீங்க
என்ன மறந்துராதீங்க
உங்க பிரசனத்த விட்டு
என்ன தள்ளிடாதீங்க

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர்

தூரம் ஓடின நாட்களும் உண்டு
துணிகரமாய் வாழ்ந்த நாட்களும் உண்டு - 2
ஆனாலும் விட்டுக் கொடுக்கலையே
கிருபையினால் மீட்டுக் கொண்டீரே - 2

எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்
எதுவரைக்கும் தூரமாய் இருப்பீர்

கண்ணீரே எனக்கு உணவாய் ஆயிற்று
பெலனொன்றும் எனக்கு இல்லையே அப்பா - 2
என் ஜெபத்தை ஏற்றுக் கொண்டீரே
கண்ணீருக்கு பதில் தந்தீரே - 2

கிருபையினால் முடிக் கொண்டீரே
விலகாத நிழல் ஆனீரே



Yethuvaraikum Irangathirupeer
Yethuvaraikum Thuramaai Iruppeer

Enna Marakkaatheengka
Enna Maranthuraatheengka
Ungka Samugaththa Vittu
Enna Thallidaatheengka

Enna Marakkaatheengka
Enna Maranthuraatheeingka
Unga Prasanaththa Vittu
Enna Thallidaatheengka

Yethuvaraikum Irangathirupeer
Yethuvaraikum Thuramaai Iruppeer

Thooram Oodina Naatkalum Undu
Thunikaramaai Vaalhntha Naatkalum Undu
Aanaalum Vittu Kodukkalaiyae
Kirubaiyinaal Meettu Kondeerae

Yethuvaraikum Irangathirupeer
Yethuvaraikum Thuramaai Iruppeer

Kanneerae Enakku Unavaai Aayitru
Belanontrum Enakku Illaiyae Appaa
En Jebaththai Yeattru Kondeerae
Kanneerukku Pathil Thanhtheerae

Kirubaiyinaal Moodi Kondeerae
Vilagatha Nizhal Aaneerae




Song Description: Yethuvaraikum Irangathirupeer, எதுவரைக்கும் இரங்காதிருப்பீர்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Ben Samuel, Ethuvaraikkum Irangaathiruppeer.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.