Um Prasannam - உம் பிரசன்னம்





 

உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்
சந்ததம் ஈந்திடுமே
தகுதியற்ற பாத்திரம் நான்
கிருபையால் வனைந்திடுமே

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
உயர்த்திடும் பரிசுத்தரே
ஸ்வாசமுள்ளோர் பணிந்து போற்றும்
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே ஆ ஆ ஆ...
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே (2)

மகிமையின் மேகம் மகிமையின் மேகம்
ஸ்தலத்தின்மேல் அசைவாடுமே
சுயம் எண்ணில் சாய அனலாய் எழும்ப
உம் ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே (2)

ஓ ஓ ஓ... பனி போல உம் பிரசன்னம்
என்னை நிரப்பிடுமே ஆ ஆ ஆ...
அக்கினியின் நாவுகள்
என்மேல் அமர்ந்திடுமே (ஆராதனை)



Um Prasannam Vanjikkiren
Santhatham Eenthidume
Thaguthiyattra Paatthiram Naan
Kirubaiyaal Vanainthidume

Kerubeengal Serabeengal
Uyartthidum Parisuthare
Swasamullor Paninthu Potrum
Magimaikku Patthirare

Aarathanai Aarathanai
Thooyathi Thooyavare Ah Ah Ah..
Alleluah Alleluah
Pelane En Kanmalaiye

Magimaiyin Megam Magimaiyin Megam
Sthalatthinmel Asaivaadume
Suyam Ennil Saaya Analaai Ezhumba
Um Aaviyaal Uyirppiyume

Oh Oh Oh.. Panipola Um Prasannam
Ennai Nirappidume Ah Ah Ah..
Akkiniyin Naavugal
Enmel Amarnthidume (Aarathanai)




Song Description: Um Prasannam, உம் பிரசன்னம்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, John Immanuel, John Jebaraj.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.