Karadana Paathayil - கரடான பாதையில்




 

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் - 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் - 2

என் பயணம் உம்மால்
தினம் தொடருமே
என் வேதனை என்னை
விட்டு தினம் விலகுமே - 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் - 2

எனக்காக சிலுவையை
நீர் சுமந்தீரே
என்னை சுத்தமாக்கவே
நீர் சித்தமானீரே - 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் - 2

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் - 2



Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer - 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer - 2

En Payanam Ummal
Dhinam Thodarumea
En Vedhanai Ennai
Vittu Dhinam Vilagumae - 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer - 2

Enakaga Siluvaiyai
Neer Sumantheerea
Ennai Suthamaakave
Neer Sithamaaneerea - 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer - 2

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer - 2




Song Description: Karadana Paathayil, கரடான பாதையில்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Shamgar Ebenezer.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.