Belanae Kanmalayae - பெலனே கன்மலையே
உதவியற்ற மாந்தருக்கு
உதவி செய்யும் கர்த்தாவே
உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன்
பெலவீனரை பெலவான்களாய்
மாற்றுகின்ற கர்த்தாவே
உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் - 2
பெலனே கன்மலையே
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் -2
1. தள்ளப்பட்ட கல்லை தலைக்கல்லாகவே மாற்றுகிறீர்
குப்பையிலிருந்து தூக்கி கன்மலைமேல் உயர்த்துகிறீர் - 2
உந்தன் கிரியைகள் ஆச்சரியமானவை
அற்புத தேவனே உம்மை -ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் - 2
- பெலனே.
2. நம்பிவந்தோர் எவரையுமே
புறம்பே தள்ளாதவரே
தாங்கியே ஆதரிப்பீர்
அரவணைக்கும் கரங்களினால் - 2
அன்பின் சிகரமே அநாதி தேவனே
அதிசயமானவரே ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் -2
- பெலனே
3. உம்மையே நோக்கிப் பார்த்தோர்
வெட்கப்பட்டுப் போனதில்லை
அவர்கள் முகங்களை
பிரகாசிக்கச் செய்கின்றீர் - 2
பெலவீனனும்சொல்வான்
தான் பெலவான் உம் பெலத்தால்
எங்கள் பெலனே உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கின்றேன் - 2
- பெலனே
Uthaviyatra Maantharukku
Uthavi Seyyum Karthavae
Ummai Shthotharikintren
Belaveenarai Belavaankalai
Matrukintra Karthavae
Ummai Shthotharikintren
Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Shthotharikintren - 2
1.Thallapatta Kallai Thalaikallahavae Matrukireer
Kuppaiyilirunthu Thooki Kanmalaimel Uyarthukireer - 2
Unthan Kiriyaikal Achariyamaanavai
Arputha Devanae Ummai Shthotharikintren - 2
- Belanae
2. Nambi Vanthor Evaraiyumae
Purambae Thallathavare Thangiyae Aatharipeer
Aravanaikkum Karankalinal -2
Anbin Sikarame Ananthi Devanae
Athisayamanavare Shthotharikintren - 2
- Belanae
3. Ummaiyae Nokkip Parthor Vetkappattu Ponathillai
Avarhal Muhangalai Prahasikka Cheihinteer - 2
Belaveenanum Solvaan Thaan Belavaan Um Belatthal
Engal Belanae Ummai Shthotharikintren - 2
- Belanae
Uthavi Seyyum Karthavae
Ummai Shthotharikintren
Belaveenarai Belavaankalai
Matrukintra Karthavae
Ummai Shthotharikintren
Belanae Kanmalaiye
Ummai Naan Shthotharikintren - 2
1.Thallapatta Kallai Thalaikallahavae Matrukireer
Kuppaiyilirunthu Thooki Kanmalaimel Uyarthukireer - 2
Unthan Kiriyaikal Achariyamaanavai
Arputha Devanae Ummai Shthotharikintren - 2
- Belanae
2. Nambi Vanthor Evaraiyumae
Purambae Thallathavare Thangiyae Aatharipeer
Aravanaikkum Karankalinal -2
Anbin Sikarame Ananthi Devanae
Athisayamanavare Shthotharikintren - 2
- Belanae
3. Ummaiyae Nokkip Parthor Vetkappattu Ponathillai
Avarhal Muhangalai Prahasikka Cheihinteer - 2
Belaveenanum Solvaan Thaan Belavaan Um Belatthal
Engal Belanae Ummai Shthotharikintren - 2
- Belanae
Song Description: Belanae Kanmalayae, பெலனே கன்மலையே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Solomon Robert, Justin Timothy.