Thagappanaey Thandhayae - தகப்பனே தந்தையே





 

தகப்பனே தந்தையே எல்லாமே நீர்தானே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே
அன்பே ஆருயிரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
சுவாசமே என் நேசமே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

உம் அன்பை சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் செய்கைகள் விவரிக்க என் வாழ்நாள் போதாதே
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கிறேன்

ஆத்தும நேசரே நீர் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
திராட்சை ரசத்திலும் உம் நேசம் இனிமையே
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன்
மடியிலே தவழ்கின்றேன்



Thagappane Thanthaiye Ellaame Neerthaane
Neer Pothum En Vaazhvile
Anbe Aaruyire Ummai Aarathikkintren
Suvaasame En Nesame Ummai Aarathikkintren

Um Anbai Sollida Vaartthaigal Illaiye
Um Seigaigal Vivarikka En Vazhnal Pothaathe
Thagappane Magilgintren
Madiyile Thavazhgiren

Aatthuma Nesare Neer Ootrunda Parimalame
Thiraatchai Rasatthilum Um Nesam Inimaiye
Thagappane Magizhgintren
Madiyile Thavazhgintren




Song Description: Thagappanaey Thandhayae, தகப்பனே தந்தையே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Tenny Jinans John, Thagappane Thanthaiye.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.