Oru Manamaai - ஒரு மனமாய்
ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில் கூடி வந்துள்ளோம்
இந்த இடமுழுவதும் மகிமையால்
நிரப்பிடுமே - 2
நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
ஆவியாலே நிரப்பிடும்
நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
வல்லமையால் நிரப்பிடும் - 2
வரங்களால் நிரப்பிடும்
பெலத்தினாலே நிரப்பிடுமே - 2
நிரப்பிடும் வல்லமையால் நிரப்பிடும் - 2
மேல் வீட்டு அறையினில்
ஊற்றின அபிஷேகத்தை
அக்கினி மயமாக எங்கள்
மீது ஊற்றுமே - 2
ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
அபிஷேகத்தை ஊற்றிடுமே - 2
நிரப்பிடும் வல்லமையால் நிரப்பிடும்
புது புது பாஷைகள்
நாங்கள் இன்னும் பேசணும்
பரலோகம் பிறப்பதை
அனுதினமும் பார்க்கணும் - 2
பார்க்கணும் பார்க்கணும்
தரிசனங்கள் பார்க்கணுமே - 2
நிரப்பிடும் வல்லமையால் நிரப்பிடும்
உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிரோடு எழும்பணும்
அசைவுகள் உண்டாகி
அறுவடைகள் ( எழுப்புதல்) பெருகணும் - 2
எழும்பணும் எழும்பணும்
சேனைகளாய் எழும்பணுமே - 2
பரவணும் பரவணும்
எழுப்புதல் தீ பரவணும்
நிரம்பணும் நிரம்பணும்
சபைகளெல்லாம் நிரம்பணும் - 2
Orumanamaai Oridatthil Koodi Vanthullom
Intha Idamuzhuvathum Magimaiyaal
Nirappidume - 2
Nirappidum Nirappidum Um
Aaviyaale Nirappidum
Nirappidum Nirappidum Um
Vallamaiyaal Nirappidum - 2
Varangalaal Nirappidum
Pelatthinaale Nirappidume - 2
Nirappidum Vallamaiyaal Nirappidum - 2
Mel Veettu Araiyinil
Ootrina Abishegatthai
Akkini Mayamaaga Engal
Meethu Ootrume - 2
Ootridum Ootridum
Abishegatthai Oottridume - 2
Nirappidum Vallamaiyaal Nirappidum
Puthu Puthu Paashaigal
Naangal Innum Pesanum
Paralogam Pirappathai
Anuthinamum Paarkkanum - 2
Paarkkanum Paarkkanum
Tharisanangal Paarkkanume - 2
Nirappidum Vallamaiyaal Nirappidum
Ularntha Elumbugal
Uyirodu Ezhumbanum
Asaivugal Ungaagi
Aruvadaigal (Ezhupputhal) Peruganum - 2
Ezhumbanum Ezhumbanum
Senaigalaai Ezhumbanume - 2
Paravanum Paravanum
Ezhupputhal Thee Paravanum
Nirambanum Nirambanum
Sabaigalellaam Nirambanum - 2
Intha Idamuzhuvathum Magimaiyaal
Nirappidume - 2
Nirappidum Nirappidum Um
Aaviyaale Nirappidum
Nirappidum Nirappidum Um
Vallamaiyaal Nirappidum - 2
Varangalaal Nirappidum
Pelatthinaale Nirappidume - 2
Nirappidum Vallamaiyaal Nirappidum - 2
Mel Veettu Araiyinil
Ootrina Abishegatthai
Akkini Mayamaaga Engal
Meethu Ootrume - 2
Ootridum Ootridum
Abishegatthai Oottridume - 2
Nirappidum Vallamaiyaal Nirappidum
Puthu Puthu Paashaigal
Naangal Innum Pesanum
Paralogam Pirappathai
Anuthinamum Paarkkanum - 2
Paarkkanum Paarkkanum
Tharisanangal Paarkkanume - 2
Nirappidum Vallamaiyaal Nirappidum
Ularntha Elumbugal
Uyirodu Ezhumbanum
Asaivugal Ungaagi
Aruvadaigal (Ezhupputhal) Peruganum - 2
Ezhumbanum Ezhumbanum
Senaigalaai Ezhumbanume - 2
Paravanum Paravanum
Ezhupputhal Thee Paravanum
Nirambanum Nirambanum
Sabaigalellaam Nirambanum - 2
Song Description: Oru Manamaai, ஒரு மனமாய்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, John Jebaraj, Stephen Jaya Kumar, Derrick Paul.