Kanneerenamma - கண்ணீரேனம்மா





 

கண்ணீரேனம்மா
கருணையின் இயேசு உன்னை
விடமாட்டாரம்மா
கவலை வேண்டாம்மா
கருணையின் இயேசு உன்னை
விடமாட்டாரம்மா

கருணை காட்டி
கலக்கம் நீக்கி -2
இயேசுவே துணையம்மா
- கண்ணீரேனம்மா

உனக்கொன்றும் இல்லையே
கொண்டுவர இல்லையே
நிந்தித்தே உன்னை
அவமானம் செய்தாரா
தலையெழுத்து இதுதானோ
அடுத்தென்ன நடக்குமோ
நாளைக்கு நடப்பதை
சிந்தித்து கலக்கமா

கலங்காதே என்ற இயேசு
வார்த்தையை மறந்தாயா
மாராவை மதுரமாய்
மாற்றினார் கண்டாயே -2
- கண்ணீரேனம்மா

உனக்காறும் இல்லையே
ஏதும் செய்ய இயலாது
சொல்லிலே உன்னை
சோர்ந்திட செய்தாரா
பூட்சிதான் நீயென
எப்பொழுதும் இப்படித்தான்
என் வாழ்க்கை மாறாதென்று
உன் வாழ்வில் நினைத்தாயா

இருக்கிறேன் என்ற இயேசு
வார்த்தையை மறந்தாயா
கண்ணீரை நாட்டியமாய்
மாற்றுவார் பார்ப்பாயே - 2
- கண்ணீரேனம்மா



Kanneerenamma
Karunaiyin Yesu Unnai
Vidamattaarammaa
Kavalai Vendaamamma
Karunaiyin Yesu Unnai
Vidamattaarammaa

Karunai Kaatti
Kalakkam Neekki - 2
Yesuve Thunaiyamma
- Kanneerenammaa

Unakkontrum Illaiye
Konduvara Illaiye
Ninthitthe Unnai
Avamaanam Seithaara
Thalaiyezhutthu Ithuthaano
Adutthenna Nadakkumo
Naalaikku Nadappathai
Sinthitthu Kalakkamaa

Kalangaathe Entra Yesu
Vaartthaiyai Maranthaaya
Maraavai Mathuramaai
Maatrinaar Kandaaye - 2
- Kanneerenammaa

Unakkaarum Illaiye
Ethum Seiya Iyalaathu
Sollile Unnai
Sornthida Seithaara
Poochithaan Neeyena
Eppozhuthum Ippadithaan
En Vaazhkkai Maaraathentru
Un Vaazhvil Ninaitthaayo

Irukkiren Entra Yesu
Vaartthaiyai Maranthaaya
Kanneerai Naattiyamaai
Maatruvaar Paarppaaye - 2
- Kanneerenammaa




Song Description: Kanneerenamma, கண்ணீரேனம்மா.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Samuel Karmoji.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.