Yesuvin Namam Solla Solla - இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல




 

இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல இனிமை பொங்குதே
உள்ளமெல்லாம் பரவசமாகுதே - 2
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
என் இனிய இயேசைய்யா என் இன்ப இயேசைய்யா - 2

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்மையே நேசிக்கிறேன் - 2
முழுமனதோடு நேசிக்கிறேன் முழு பெலத்தோடு நேசிக்கிறேன் - 2

எந்தன் ஆத்தும நேசரே எனக்கெல்லாம் செய்பவரே
எந்தன் உயிரிலே கலந்தவரே - 2
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
என் இனிய இயேசைய்யா என் இன்ப இயேசைய்யா - 2

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்மையே நேசிக்கிறேன் - 2
முழுமனதோடு நேசிக்கிறேன் முழு பெலத்தோடு நேசிக்கிறேன் - 2

எந்தன் பாரம் சுமந்தவரே எனக்காய் மரித்தவரே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்த்தவரே - 2
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
என் இனிய இயேசைய்யா என் இன்ப இயேசைய்யா - 2

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்மையே நேசிக்கிறேன் - 2
முழுமனதோடு நேசிக்கிறேன் முழு பெலத்தோடு நேசிக்கிறேன் - 2



Yesu Namam Solla Solla Inimai Ponguthe
Ullamellaam Paravasamaguthe - 2
Yesaiyaa En Yesaiyaa
En Iniya Yesaiyaa En Inba Yesaiyaa - 2

Nesikkiren Yesuve Ummaiye Nesikkiren - 2
Muzhumanathodu Nesikkiren Muzhu Belatthodu Nesikkiren - 2

Enthan Aathma Nesare Enakkellaam Seibavare
Enthan Uyirile Kalanthavare - 2
Yesaiyaa Ne Yesaiyaa
En Iniya Yesaiyaa En Inba Yesaiyaa - 2

Nesikkiren Yesuve Ummaiye Nesikkiren - 2
Muzhumanathodu Nesikkiren Muzhu Belatthodu Nesikkiren - 2

Enthan Baaram Sumanthavare Enakkaai Maritthavare
Maranatthai Jeyitthu Uyirtthavare - 2
Yesaiyaa En Yesaiyaa
En Iniya Yesaiyaa En Inba Yesaiyaa - 2

Nesikkiren Yesuve Ummaiye Nesikkiren - 2
Muzhumanathodu Nesikkiren Muzhu Belatthodu Nesikkiren - 2




Song Description: Yesuvin Namam Solla Solla, இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Yesu Naamam Solla Solla.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.