Puthiya Kaariyam - புதிய காரியம்




 

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர் - 2
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

புது சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிடும்
பழையவை எல்லாம் முற்றும் அகற்றிடும் - 2
நிலைவரமான ஆவி தந்து
வல்லமையால் என்னை நிரப்ப வந்து - 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

இடிந்த மதில்கள் மீண்டும் எழும்பிடும்
விழுந்த அரமனை முன்போல் நிலைப்படும் - 2
இழந்ததை எல்லாம் திரும்ப தந்து
இரு மடங்காய் என்னை உயர்த்த வந்து - 2
என்னை உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
புதிய பாதையில் நடத்திடுவீர்
புதிய சிருஷ்டியாய் என்னை மாற்றிட
ஜீவ பலியானீர்

மனிதரின் பாவம் போக்கவே
உலகத்தின் பாரம் சுமக்கவே
மரணத்தை வேரோடு அழிக்கவே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்தீரே

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்
மரணத்தை வென்று புது உயிர் தருகின்றீர்
சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர், என் இயேசு
மரணத்தை ஜெயித்து எனக்குள் வாழ்கின்றீர்

மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?

சதாகாலமும் உயிரோடிருக்கின்றீர்



Puthiya Kaariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer - 2
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaaneer

Puthiya Kaariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaaneer

Manitharin Paavam Pokkave
Ulagatthin Paaram Sumakkave
Maranatthai Verodu Azhikkave
Moontraam Naal Uyirthezhuntheere

Sathakaalamum Uyirodirukkintreen
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathaakalamum Uyirodirukkinteer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vaazhkintreer

Maranam Un Koor Enge?
Pathaalam Un Jeyam Enge?

Puthu Sirushtiyaai Ennai Maatridum
Pazhaiyavai Ellaam Mutrum Agattridum - 2
Nilaivaramaana Aavi Thanthu
Vallamaiyaai Ennai Nirappa Vanthu - 2
Ennai Uyirppikkum Aaviye

Sathaakalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Iyir Tharukintreer
Sathaakaalamum Uyirodirukkintreen, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhgintreer

Idintha Mathilgal Meendum Ezhumbidum
Vizhuntha Aramanai Munpol Nilaippadum - 2
Izhanthathai Ellaam Thirumba Thanthu
Iru Madangaai Ennai Uyarttha Vanthu - 2
Ennai Uyirppikkum Aaviye

Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhkintreer

Puthu Kaariyam Seithiduveer
Puthiya Paathaiyil Nadatthiduveer
Puthiya Sirushtiyaai Ennai Maatrida
Jeeva Baliyaai

Manitharin Paavam Pokkave
Ulagatthin Paaram Sumakkave
Maranatthai Verodu Azhikkave
Moontraam Naal Uyirthezhuntheere

Sathaakaalamum Uyirodirukkintreer
Maranatthai Ventru Puthu Uyir Tharukintreer
Sathakaalamum Uyirodirukkintreer, En Yesu
Maranatthai Jeyitthu Enakkul Vazhkintreer

Maranam Un Koor Enge?
Pathaalam Un Jeyam Enge?

Sathaa Kaalamum Uyirodirukkintreer




Song Description: Puthiya Kaariyam, புதிய காரியம்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Puthiya Kaariyam, Puthiya Kariyam.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.