Nadathubavaa - நடத்துபவா





 

ஒளியை உடையாய் உடுத்துபவா
வழியில் எமையும் நடத்துபவா

ஒளியை உடையாய் உடுத்துபவா - நல்ல
வழியில் எமையும் நடத்துபவா

நல்லவா வல்லவா அன்றாடம் வாழ வைப்பவா
தூயவா நேயவா மன்றாடும் மாந்தர் மீட்பவா
நாள்தோறும் உன் புகழை பாடிடவா

ஒளியை உடையாய் உடுத்துபவா
வழியில் எமையும் நடத்துபவா

தேவனாவி உள்ளே, வேதம் எங்கள் கையிலே
தேவனாவி உள்ளே, வேதம் எங்கள் கையிலே
பரிந்து பேசும் புதல்வன் பரத்திலே
பரிந்து பேசும் புதல்வன் பரத்திலே
பாதுகாப்பார் பிதாவும் பாதையிலே
பாதுகாப்பார் பிதாவும் பாதையிலே

ஒளியை உடையாய் உடுத்துபவா
வழியில் எமையும் நடத்துபவா

ஒளியை உடையாய் உடுத்துபவா - நல்ல
வழியில் எமையும் நடத்துபவா

நல்லவா வல்லவா அன்றாடம் வாழ வைப்பவா
தூயவா நேயவா மன்றாடும் மாந்தர் மீட்பவா
நாள்தோறும் உன் புகழை பாடிடவா



Ozhiyai Udaiyaai Uduthubavaa
Vazhiyil Emaiyum Nadatthubava

Ozhiyai Udaiyaai Udutthubavaa - Nalla
Vazhiyil Emaiyum Nadatthubavaa

Nallavaa Vallavaa Nantraadam Vaazha Vaippavaa
Thooyavaa Neyavaa Mantraadum Maanthar Meetpavaa
Naalthorum Un Pugazhai Paadidavaa

Ozhiyai Udaiyaai Udutthubavaa
Vazhiyil Emaiyum Nadatthubavaa

Thevanaavi Ulle, Vetham Engal Kaiyile
Thevanaavi Ulle, Vetham Engal Kaiyile
Parinthu Pesum Puthalvan Paratthile
Parinthu Pesum Puthalvan Paratthile
Paathukappaar Pithaavum Paathaiyile
Paathukappaar Pithaavum Paathaiyile

Ozhiyai Udaiyaai Udutthubavaa
Vazhiyil Emaiyum Nadatthubavaa

Ozhiyai Udaiyaai Udutthubavaa - Nalla
Vazhiyil Emaiyum Nadatthubavaa

Nallavaa Vallavaa Antraadam Vaazha Vaippavaa
Thooyavaa Neyavaa Mantraadum Maanthar Meetpavaa
Naalthorum Un Pugazhai Paadidavaa




Song Description: Nadathubavaa, நடத்துபவா.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Ravi Barath, Nadatthubava.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.