Devanin Namatthirkke - தேவனின் நாமத்திற்கே
தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
1. தேவனின் நாமத்திற்கே மகிமை உண்டாகட்டுமே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
2. தேவனின் நாமம் பலத்த கோட்டை
நீதிமான் வாழ்வில் சுகம் அங்கே
3. பரிசுத்தர் அவர் நாமம் - 3
உன்னதரே
4. இயேசு அவர் நாமம் - 3
உன்னதரே
Thevanin Namatthirkke Thuthi Undaagattume
Thevanin Namatthirkke Unnathare
1. Thevanin Namattirkke Magimai Undaagattume
Thevanin Naamatthirkke Unnathare
2. Thevanin Naamam Balattha Kottai
Neethiman Vazhivil Sugam Ange
3. Parisutthar Avar Naamam - 3
Unnathare
4. Yesu Avar Naamam - 3
Unnathare
Thevanin Namatthirkke Unnathare
1. Thevanin Namattirkke Magimai Undaagattume
Thevanin Naamatthirkke Unnathare
2. Thevanin Naamam Balattha Kottai
Neethiman Vazhivil Sugam Ange
3. Parisutthar Avar Naamam - 3
Unnathare
4. Yesu Avar Naamam - 3
Unnathare
Song Description: Devanin Namatthirkke, தேவனின் நாமத்திற்கே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Thevanin Naamatthirkke.