Theengai Kanaathiruppaai - தீங்கை காணாதிருப்பாய்





 

தீங்கை காணாதிருப்பாய் - 4
என் மகனே என் மகளே
இனி தீங்கை காணாதிருப்பாய் - 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்றே பாடிடு
இயேசு என்ற நாமத்தை துதித்துப் பாடிடு - 2
உன் தீமைகள் நன்மையாய் மாறிடும் - 2
- தீங்கை

1.தீமைகள் நேசத்தில் பெருகிடும்
வறுமைகள் வியாதிகள் தாக்கிடும் - 2
வல்லவர் இயேசுவின் கரங்களே
தீமையை விலக்கியே காத்திடுமே - 2
தீமையை விலக்கியே காத்திடுமே
- தீங்கை

2.பொல்லாத மனிதர்கள் எழும்பிடுவார்
உனக்கு தீமை செய்ய பதிவிருப்பார் - 2
உலகத்தை ஜெயித்தவர் நம் இயேசு
பொல்லாத மனிதரைக் கலங்கடிப்பார் - 2
பொல்லாத மனிதரைக் கலங்கடிப்பார்
- தீங்கை

3.எதிராக சாத்தான் எழும்பிடுவான்
உனக்கு தீங்கு செய்ய எத்தனிப்பான் - 2
சாத்தானின் தலையை மிதித்தவர்
சத்துரு சேனையை சிதறடிப்பார் - 2
- தீங்கை



Theengai Kanathiruppai - 4
En Magane En Magale
Ini Theengai Kanaathiruppaai - 2

Alleluah Alleluah Entre Paadidu
Yesu Entra Naamathai Thuthiththu Paadidu - 2
Un Theemaigal Nanmaiyaai Maaridum - 2
- Theengai

1. Theemaigal Thesatthil Perugidum
Varumaigal Viyaathigal Thaakkidum - 2
Vallavar Yesuvin Karangale
Theemai Vilakkiye Kaathidume - 2
- Theengai

2. Pollaatha Manithargal Ezhumbiduvaar
Unakku Theemai Seiya Pathiviruppaar - 2
Ulagatthai Jeyiththavar Nam Yesu
Pollaatha Manitharai Kalangadippaar - 2
- Theengai

3. Ethiraaga Satthaan Ezhumbiduvaan
Unakku Theengu Seiya Etthanippaan - 2
Saththaanin Thalaiyai Mithiththavar
Sathru Senaiyai Sitharadippaar - 2
- Theengai




Song Description: Theengai Kanaathiruppaai, தீங்கை காணாதிருப்பாய்.
Keywords: Jesus Redeems, Mohan C Lazarus, Theengai Kanathiruppai, Theengai Kanathiruppaai.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.