Seeyonae Gemberi - சீயோனே கெம்பீரி





 

உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலம்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே - இயேசு - 2

சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! - 2
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்!
ஆமென் அல்லேலூயா! - 2

1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
- சீயோனே! கெம்பீரி!

2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார்
- சீயோனே! கெம்பீரி!

3. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம்
- சீயோனே! கெம்பீரி!



Unakkaai Mariththaen Aanaalum Sathaa Kaalamum
Uyirodelunthaen Itho
Jeevikkiren Entarae - Yesu - 2
Seeyonae! Kempeeri! Saalaemae! Nee Sthoththari...
Thuthiyae Kanamae Makimai Seluththu! - 2
En Meetpar Uyirotirukkintar! Aamen Allaelooyaa! - 2

1. Vaakku Maaraathavarae Yesu
Sol Thavaraathavarae
Sonnapati Antu Uyirththelunthaarae.
- Seeyonae Kembeeri!

2. Suththa Thiruchchapaiyae Parai
Saattidu Narseythiyai
Saavaiyum, Paeyaiyum, Nnoyaiyum Jeyiththaar
- Seeyonae Kembeeri!

3. Nampikkaiyulla Valla - Jeeva
Nalla Maarkkamithuvae
Naamum Uyirththu Nam Karththaraich Seruvom
- Seeyonae Kembeeri!




Song Description: Seeyonae Gemberi, சீயோனே கெம்பீரி.
Keywords: Jesus Redeems, Mohan C Lazarus, Seeyone Gembeeri, Sioney Gemberi.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.