Paralogathil - பரலோகத்தில்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள் பிதாவே
உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக
உம்முடைய ராஜ்யம் வருவதாக
இயேசுவைப்போல் நான் ஜெபிக்கிறேன்
உம்முடைய சித்தம் செய்ய துடிக்கிறேன்
பரலோகத்தில் உம் சித்தம்
செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக - 2
அன்றாட வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
பிறர் குற்றம் மன்னித்தேன்
என்னையும் மன்னியும் - 2
சோதனைக்குட்படாமல்
தீமையிலிருந்தென்னை - 2
இரட்சித்துக்கொள்ளும் எங்கள் பிதாவே
ராஜ்யமும், வல்லமையும், மகிமையும்
என்றென்றைக்கும் உம்முடையதே
உம்முடையதே - பரலோகத்தில்
உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக
உம்முடைய ராஜ்யம் வருவதாக
இயேசுவைப்போல் நான் ஜெபிக்கிறேன்
உம்முடைய சித்தம் செய்ய துடிக்கிறேன்
பரலோகத்தில் உம் சித்தம்
செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக - 2
அன்றாட வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
பிறர் குற்றம் மன்னித்தேன்
என்னையும் மன்னியும் - 2
சோதனைக்குட்படாமல்
தீமையிலிருந்தென்னை - 2
இரட்சித்துக்கொள்ளும் எங்கள் பிதாவே
ராஜ்யமும், வல்லமையும், மகிமையும்
என்றென்றைக்கும் உம்முடையதே
உம்முடையதே - பரலோகத்தில்
Paralogathil Irukkira Engal Pithave
Ummudaiya Naamam Parisuththappaduvathaaga
Ummudaiya Rajyam Varuvathaaga
Yesuvaippol Nan Jebikkiren
Ummudaiya Sittham Seiya Thudikkiren
Paralogathil Um Sittham
Seiyappaduvathu Pola
Boomiyile Um Sittham Seiyappaduvathaaga - 2
Antraada Vendiya Agaaram Thaarume
Pirar Kutram Mannitthen
Ennaiyum Manniyum - 2
Sothanaikkutpadaamal
Theemaiyilirunthennai - 2
Retchitthukkollum Engal Pithaave
Rajyamum Vallamaiyum Magimaiyum
Entrentraikkum Ummudaiyathe
Ummudaiyathe - Paralogatthil
Ummudaiya Naamam Parisuththappaduvathaaga
Ummudaiya Rajyam Varuvathaaga
Yesuvaippol Nan Jebikkiren
Ummudaiya Sittham Seiya Thudikkiren
Paralogathil Um Sittham
Seiyappaduvathu Pola
Boomiyile Um Sittham Seiyappaduvathaaga - 2
Antraada Vendiya Agaaram Thaarume
Pirar Kutram Mannitthen
Ennaiyum Manniyum - 2
Sothanaikkutpadaamal
Theemaiyilirunthennai - 2
Retchitthukkollum Engal Pithaave
Rajyamum Vallamaiyum Magimaiyum
Entrentraikkum Ummudaiyathe
Ummudaiyathe - Paralogatthil
Song Description: Paralogathil, பரலோகத்தில்.
Keywords: Zac Robert, Paralokathil, The Lord's Prayer.