Oru Varthai Sollum - ஒரு வார்த்தை சொல்லும்




 

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே

உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்

1.மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்

2.இருளான வாழ்க்கை எல்லாம்
ஒளியாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்

3.எரிகோவின் தடைகள் எல்லாம்
துதிகளாலே மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்

4.வியாதிகள் வறுமையெல்லாம்
விசுவாசத்தால் மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்

ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சுத்தமானானே

கூடாது ஒன்றுமில்லையே - 3
என் தேவனால் கூடாது
கூடாது ஒன்றுமில்லை



Oru Vaarththai Sollum Karththaavae
Engal Vaalkkai Ellaam Selippaakumae

Um Vaarththaiyilae Sukam
Um Vaarththaiyilae Mathuram
Um Vaarththaiyilae Ellaam Santhosham

1. Maaraavin Thannnneerellaam
Mathuramaaka Maarippokum
Kannnneer Maaridum, Thukkam Maaridum
Oru Vaarththai Sonnaal Pothumae - Neer

2. Irulaana Vaalkkai Ellaam
Oliyaaka Maarippokum
Kannnneer Maaridum, Thukkam Maaridum
Oru Vaarththai Sonnaal Pothumae - Neer

3. Erikovin Thataikal Ellaam
Thuthikalaalae Maarippokum
Kannnneer Maaridum, Thukkam Maaridum
Oru Vaarththai Sonnaal Pothumae - Neer

4. Viyaathikal Varumaiyellaam
Visuvaasaththaal Maarippokum
Kannnneer Maaridum, Thukkam Maaridum
Oru Vaarththai Sonnaal Pothumae - Neer

Orae Oru Vaarththai Sonnaarae
Vaelaikkaaran Sosthamaanaanae
Suththamaaku Entu Sonnaarae
Kushdaroki Suththamaanaanae

Koodaathu Ontumillaiyae - 3
En Thaevanaal Koodaathu
Koodaathu Ontumillai




Song Description: Oru Varthai Sollum, ஒரு வார்த்தை சொல்லும்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Oru Vaarthai Sollum Karthaavae, Oru Varthai Sollum Karthave.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.