Kirubaiyithae Theva Kirubaiyithae - கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே




 

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவிய பாதையிலே - இயேசுபரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே
- கிருபையிதே

2. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்ந்தனரே – பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய
- கிருபையிதே

3. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர - அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்
- கிருபையிதே

4. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் - பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினை காத்துக்கொள்வோம்
- கிருபையிதே

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே - வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்
- கிருபையிதே

6. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் - வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை
- கிருபையிதே



Kirubaiyithae Thaeva Kirubaiyithae
Thaangi Nadaththiyathae
Yesuvilae Pon Naesarilae
Akamakilnthae Naam Aananthippom

1. Aaruyir Anparaay Engaludanae
Jeeviya Paathaiyilae - Yesuparan
Anuthinamum Vali Nadanthae
Avarathu Naamaththil Kaaththanarae
Kirubaiyithae

2. Eththanaiyo Parisuththarkal Marainthae
Makimai Sernthanarae - Pooranamaay
Kaaththanarae Karththar Emai
Karunnaiyinaal Thooya Sevai Seyya
Kirubaiyithae

3. Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
Aalamum Arinthunara - Anukkirakiththaar
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
Kirubaiyithae

4. Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
Niththiya Jeevanai Naam - Pettidavae
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
Asaiyaathu Alaippinai Kaaththukkolvom
Kirubaiyithae

5. Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
Vaarumentalaikkintarae - Vaarumenpeer
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
Kirubaiyithae

6. Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
Viyaathiyum Vaethanaiyum - Vaiththiyaraay
Yesuvallaal Saarnthidavo
Ikamathil Vaeramak Kaarumillai
- Kirupaiyithae




Song Description: Kirubaiyithae Theva Kirubaiyithae, கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Kirubaiyithe Theva Kirubaiyithe.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.