Hallelujah Kartharaiye - அல்லேலூயா கர்த்தரையே




 

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா, அல்லேலுயா தேவனைத் துதியுங்கள்

தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்ததினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழுப்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை பரிசுத்தர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்



Hallelujah Kartharaiye Yegamaai Thuthiyungal
Avar Nadatthum Seyalgalellaam Parthore Thuthiyungal
Vallamaiyaai Kiriyai Seiyum Vallorai Thuthiyungal
Elloraiyum Yetrukkollum Yesuvai Thuthiyugal

Rajaathi Rajanaam Yesu Rajan
Boomiyil Aatchi Seivaar
Hallelujah Hallelujah Thevanai Thuthiyungal

Thamburodum Veenaiyodum Kartharai Thuthiyungal
Ratthathinaal Paavangalai Pokkinaar Thuthiyungal
Ekkaalamum Kaitthaalamum Muzhangida Thuthiyungal
Ekkaalamum Maraathavar Yesuvai Thuthiyungal

Sooriyane Santhirane Thevanai Thuthiyungal
Ozhiyathanai Engal Ullam Azhitthorai Thuthiyungal
Akkiniye Kalmalaiye Padaitthorai Thuthiyungal
Akkiniyaai Kalmanathai Udaipporai Thuthiyungal

Pillaigale Vaalibare Thevanai Thuthiyungal
Vazhvathanai Avar Panikke Kodutthu Neer Thuthiyungal
Periyavare Prabukkale Thevanai Thuthiyungal
Selvangalai Yesuvukkaai Selutthiye Thuthiyungal

Aazhkadale Samutthirame Thevanai Thuthiyungal
Alai Alaiyaai Oozhiyargal Ezhuppinaar Thuthiyungal
Thoothargale Munnorgale Thevanai Thuthiyungal
Paralogatthai Parisutthargal Nirappuvaar Thuthiyungal




Song Description: Hallelujah Kartharaiye, அல்லேலூயா கர்த்தரையே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Alleluah Kartharaiye.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.