Anbe Anbe Anbe Aaruyir - அன்பே அன்பே அன்பே




 

அன்பே, அன்பே, அன்பே
ஆருயிர் உறவே!
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

1. ஒரு நாளுந்தயை கண்டேனையா
அன்னா ளெனை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா - என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா - அன்பே

2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோகரி லன்பேனையா
ஆழம் அறிவேனோ - அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ - அன்பே

3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே - என்னையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே - அன்பே

4. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல்
வாடாதே ஐயா - அன்பு
வாடாதே ஐயா - அன்பே

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ - அன்பே



Anbe Anbe Anbe
Aaruyir Urave
Aanantham Aananthame

1. Oru Naal Um Thayai Kandenaiyaa
Annalenai Verutthenaiyaa
Um Thayai Perithaiyaa - En Mel
Um Thayai Perithaiyaa - Anbe

2. Parlogatthin Arumai Porule
Narahari Lanbenaiyaa
Aazham Ariveno - Anbin
Aazham Ariveno - Anbe

3. Alainthen Palanaal Umaiyum Ariyaa
Maranthe Thirintha Throgiyai
Anaittheer Anbaale - Ennaiyum
Anaittheer Anbaale - Anbe

4. Poologatthin Porulin Magimai
Azhiyum Pullin Poovai Pol
Vadaathe Aiyaa - Anbu
Vadaathe Aiyaa - Anbe

5. Ippaarinil Um Anbin Inimai
Iyampar Kiyalaathakil Yaan
Isaikkavum Ezhithamo Paratthil
Isaikkavum Ezhithamo - Anbe




Song Description: Anbe Anbe Anbe Aaruyir, அன்பே அன்பே அன்பே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Anbe Anbe Anbe Aaruyir Uravae.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.