Ananthamaga Anbarai Paduven - ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்




 

1. ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென்னாத்துமாவிற்கே
ஆசீகளருளும் ஆனந்தனந்தமாய்
ஆண்டவர் இயேசுபோல் யாருமில்லையே

இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே

2. தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேன் என் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்

3. கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்

4. ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
தப்பறு தேசின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விசுவாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம்

5. அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
ஆழிபோல் வான்மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
ஜெயத்தின்மேல் ஜெயமடைந்திடுவோம்



Aananthamaaga Anbarai Paaduven
Aasaiyavarennaatthumaavirkke
Aasigalarulum Aananthamaai
Aandavar Yesuvaipol

Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igatthil Veru Engumillaiye
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igatthil Verengumillaiye

2. Thanthai Thaayum Un Sonthamanorgalum
Thallidinum Naan Thalliduveno
Thaangiduven En Neethiyin Karatthaal
Thaabaramu Nalla Naathanumentraar

3. Kristhu Yesu Prasannamaagave
Kirubaiyum Veliyaaginathe
Neekkiye Saavinai Narsuviseshatthaal
Jeevan Azhiyaamai Veliyaakkinaar

4. Oppillaatha Nambikkai Santhoshamum
Thapparu Thesin Kireedamaagave
Apposthalar Tham Oozhiyatthaale
Aathi Visuvaasatthil Valarnthiduvom

5.Azhugaiyin Thazhvin Nadappavare
Aazhipol Vaanmazhai Niraikkume
Sernthida Seeyonil Thevanin Sannithi
Jeyatthinmel Jeyamadainthiduvom




Song Description: Ananthamaga Anbarai Paduven, ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Aananthamaga Anbarai Paaduven.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.