Parisutharae - பரிசுத்தரே




 

பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே
என்னுள்ளில் நீரே வந்து வனைந்திடுமே

எந்தன் பெலவீன பகுதிகளை
உந்தன் கரத்தில் நான் தருகின்றேனே
என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே இயேசுவே
என்னை கழுவிடுமே

தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் பிள்ளையாய் வனைந்திடுமே
தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் சாயலாய் உருவாக்கிடுமே

சோர்ந்து போன என் மனம் பாரும்
சோர்ந்து போன என் மனம் பாரும்
உம் ஆவியாலே என்னை உயிர்ப்பியுமே
உம் வார்த்தையாலே என்னை உயிர்ப்பியுமே

எந்தன் பெலவீன பகுதிகளை
உந்தன் கரத்தில் நான் தருகின்றேனே
என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே இயேசுவே
என்னை கழுவிடுமே

தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் பிள்ளையாய் வனைந்திடுமே
தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் சாயலாய் உருவாக்கிடுமே
என்னை நிரப்பிடுமே
என்னை நிரப்பிடுமே
என்னை நிரப்பிடுமே இயேசுவே
என்னை நிரப்பிடுமே

தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் பிள்ளையாய் வனைந்திடுமே
தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் சாயலாய் உருவாக்கிடுமே

இயேசுவே என்னுள்ளில் வாருமே வாருமே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே


Parisutharae Ennai Padaithavarae
Ennullil Neerae Vandhu Vanainthidumae

Enthan Belaveena Paguthigalai
Unthan Karathil Nan Tharugindraenae
Ennai Kazhuvidumae
Ennai Kazhuvidumae
Ennai Kazhuvidumae Yesuvae
Ennai Kazhuvidumae

Thoomaiyaga Matridumae
Unthan Pillaiyai Vanainthidumaae
Thoomaiyaga Matridumae
Unthan Sayalai Uruvakidumae

Sorndhu Pona En Manam Parum
Sorndhu Pona En Manam Parum
Um Aviyalae Ennai Uyirpiyumae
Um Varthayalae Ennai Uyirpiyumae

Enthan Belaveena Paguthigalai
Unthan Karathil Nan Tharugindraenae
Ennai Kazhuvidumae
Ennai Kazhuvidumae
Ennai Kazhuvidumae Yesuvae
Ennai Kazhuvidumae

Thoomaiyaga Matridumae
Unthan Pillaiyai Vanainthidumaae
Thoomaiyaga Matridumae
Unthan Sayalai Uruvakidumae
Ennai Nirapidumae
Ennai Nirapidumae
Ennai Nirapidumae Yesuvae
Ennai Nirapidumae

Thoomaiyaga Matridumae
Unthan Pillaiyai Vanainthidumaae
Thoomaiyaga Matridumae
Unthan Sayalai Uruvakidumae

Yesuvae Ennullil Varumae Varumae
Yesuvae Neer Varumae
Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Neer Varumae
Yesuvae Neer Varumae
Yesuvae



Song Description: Parisutharae, பரிசுத்தரே.
Keywords: Praisy Melonshia, Parisutharae, Parisuthare.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.