Ekkalamum Sthotharipaen - எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்நேரமும் துதித்திடுவேன்
என்னை தாழ்த்தி பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடி மகிழுவேன் - 2
நீர் செய்ததை மறக்க கூடுமோ?
இந்த வாழ்க்கை நீர் தந்ததே - 2
உம்மை ருசித்தே நல்லவர் என்று
இன்னும் துதிப்பேன் நன்றியோடு - 2
1.காலங்கள் கடந்து போனதே
உம் கிருபை என்னை நிறுத்துதே - 2
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கி
உந்தன் மறைவில் வைத்தீரே - 2
- நீர் செய்ததை
2.தேவைகள் என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரங்கள் எல்லாம் தந்ததே - 2
எட்டாததை என் கையில்
எடுத்து தந்தீர் இயேசுவே - 2
- நீர் செய்ததை
Ekkaalamum Sthotharippen
Enneramum Thuthithiduven
Ennai Thaazhthi Paninthiduven
Um Naamam Uyarththuven
Ummai Paadi Magizhuvaen - 2
Neer Seithathai Marakka Koodumo?
Intha Vaazhkkai Neer Thanthathae - 2
Ummai Rusiththae Nallavar Endru
Innum Thuthippen Nandriyodu - 2
1.Kaalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruththuthae - 2
Ikkattukkellam Vilakki
Unthan Maraivil Vaiththeerae - 2
- Neer Seithathai
2.Thevaigal Ennai Soozhnthathae
Um karangal Ellam Thanthathae - 2
Ettaathathai En Kayil
Eduththu Thantheer En Yesuvae - 2
- Neer Seithathai
Enneramum Thuthithiduven
Ennai Thaazhthi Paninthiduven
Um Naamam Uyarththuven
Ummai Paadi Magizhuvaen - 2
Neer Seithathai Marakka Koodumo?
Intha Vaazhkkai Neer Thanthathae - 2
Ummai Rusiththae Nallavar Endru
Innum Thuthippen Nandriyodu - 2
1.Kaalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruththuthae - 2
Ikkattukkellam Vilakki
Unthan Maraivil Vaiththeerae - 2
- Neer Seithathai
2.Thevaigal Ennai Soozhnthathae
Um karangal Ellam Thanthathae - 2
Ettaathathai En Kayil
Eduththu Thantheer En Yesuvae - 2
- Neer Seithathai
Song Description: Ekkalamum Sthotharipaen, எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்.
Keywords: Johnsam Joyson, FGPC, Um Azhagana Kangal, Karunaiyin Piravagam, Ekkalamum Sthothiripen, Ekaalamum Sthotharripen.