Kottum Paniyil - கொட்டும் பனியில்
கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா
மண்ணில் வந்த பாலகனே
உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க
எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே -2
அன்னை மடி மீது நீயும் தவழ
கண்டு காண மேய்ப்பர்கள் வந்தனர்
மாட்டுத் தொழுவமாய் எந்தன்
உள்ளம் மாறிட மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய்
நீயும் மாறிட
எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உம்மை போற்றுவேன் - 2
வானின் நீளம் ஓடும் நீரும்
உம் அன்பை அறிந்ததே
பாவியான எந்தன் உள்ளம்
உம்மை மறந்ததே
சாதி மதம் தேடல் இங்கே
அன்பை அழித்ததே
உண்மையான அன்பிற்காக
ஏங்கியே நின்றதே
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை போல
அன்பை தேடி நின்றேன்
இந்த தேடல் எல்லை செல்லும் முன்னே
உம்மை கண்டுக்கொண்டேன்
இருள் யாவும் மறைந்திடும்
ஒளி எங்கும் பரவிடும்
இதை யாவரும் காணவே
உம் வருகை உணர்த்திடும்
என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட
யார் யார் நினைப்பினும்
உந்தன் பார்வையில் பாதையில்
என் தேடல் வேண்டுமே - 2
Kottum Paniyil Kulirnila
Mannil Vantha Balagane
Unai Thottu Thazhuvi Anaikka
Enthan Ullam Yengiduthae - 2
Annai Madi Meethu Neeyum Thavazha
Kandu Kaana Meippargal Vanthanar
Maattu Thozhuvamaai Enthan
Ullam Maarida Meetpar Piranthullaar
Enthan Nanbanaai Anbanaai
Neeyum Maarida
Enthan Uyirulla Naalellaam
Ummai Potruven - 2
Vaanin Neelam Odum Neerum
Um Anbai Arinthathae
Paaviyaana Enthan Ullam
Ummai Maranthathae
Saathi Matham Thedal Ingae
Anbai Azitthathae
Unmaiyaana Anbirkkaaka
Yengiyae Nintrathae
Oru Thaayai Thedum Pillai Pola
Anbai Thedi Nintren
Inha Thedal Ellai Sellum Munnae
Ummai Kandukonden
Irul Yaavum Marainthidum
Ozhi Engum Paravidum
Ithai Yaavarum Kaanavae
Um Varugai Unartthidum
Ennai Veezhthida Thaazhthida
Yaar Yaar Ninaippinum
Unthan Paarvaiyil Paathai
En Thedal Vendumae - 2
Song Description: Tamil Christmas Song Lyrics, Kottum Paniyil, கொட்டும் பனியில்.
KeyWords: Noel Jeyakumar, Brein Branharm, Malcolm Marshall Raj, Kottum Paniyil Kulir Nila.