Christmas Seithi - கிறிஸ்துமஸ் செய்தி




 

கிறிஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று தெரியுமா?
இது போல ஒரு நாள் நமக்கு கிடைக்குமா?
ஓ.. ஓ..தேவன் நம்மை தேடி வந்த நாள் இது!
நம் தேசம் முழுதும் அவரை தேடும் நாள் இது!

வெள்ளை மனது கொண்டு நாமும் அவரை பாடினால்
உள்ளம் இன்று வானம் போல ஆகுமே
நல்ல இயேசு பிறந்த இந்த புனித நாளிலே
மனதில் வான தூதர் பாடும் பாடல் கேட்குதே

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசு பிறந்த நாளிலே
கூடியே பாடுவோம் வானம் திறந்த நாள் இது
தேவனின் பாடலை சேர்ந்து நாமும் பாடினால்
வானமும் பூமியும் கூட சேர்ந்து பாடுமே

1. காலத்தை கடந்தவர் இவர் தானே
புது வாழ்விற்கு பாதை தருவாரே
ஜோதியாய் தோன்றிடும் இவர் தானே
நல்ல செய்தியாய் எழுந்திங்கு வருவாரே

இதய கதவை திறப்போமே
இவர் வாழ்ந்திட வாரும் என்று அழைப்போமே
எல்லோரும் இவர் செய்தி கேட்டுவிட்டால்
கல்லான மனசு கூட கனிந்துவிடும்
எல்லோரும் இவரோடு சேர்ந்துவிட்டால்
எல்லாமே நலமாக மாறிவிடும்

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas - 2
- கிறிஸ்மஸ்

2. ஏழையாய் தோன்றிய இவராலே
இனி ஏழைகள் வாழ்வினை பெறுவாரே
வேதனை தீர்ப்பவர் இவர் தானே
இனி வாழ்வினில் ஆறுதல் இவர் தானே

வாட்டிடும் பிரிவினைகள் வேண்டாமே
மன மாற்றத்தில் உறவுகளை வளர்ப்போமே
எல்லோரும் மனதாலே சேர்ந்திருந்தால்
எந்நாளும் அழியாமல் வாழ்ந்திடுவோம்
எல்லோரும் வாழ்க என்று வாழ்த்திவிட்டால்
எல்லாமே வளமாக மாறிவிடும்

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas - 2
- கிறிஸ்மஸ்



Christmas Entral Ennaventru Theriyuma?
Ithu Pola Oru Naal Namakku Kidaikkuma?
Oh.. Ohh.. Thevan Nammai Thedi Vantha Naal Ithu
Nam Thesam Muzhuthum Avarai Thedum Naal Ithu

Vellai Manathu Kondu Naamum Avarai Paadinaal
Ullam Intru Vaanam Pola Aagumae
Nalla Yesu Pirantha Intha Punitha Naalilae
Manathil Vaana Thoothar Paadum Paadal Ketkuthae

Aaduvom Paaduvom Yesu Pirantha Naalilae
Koodiye Paaduvom Vaanam Thirantha Naal Ithu
Thevanin Paadalai Sernthu Naamum Paadinaal
Vaananum Boomiyum Kooda Sernthu Paadumae

1. Kaalatthai Kadanthavar Ivar Thaanae
Puthu Vazhvirkku Paathai Tharuvaarae
Jothiyaai Thontridum Ivar Thaanae
Nalla Seithiyaai Ezhunthingu Varuvaarae

Ithaya Kathavai Thirappomae
Ivar Vazhnthida Vaarum Entru Azhaippomae
Ellaarum Ivar Seithi Kettuvittaal
Kallaana Manasu Kooda Kaninthuvidum
Ellaarum Ivarodu Sernthuvittaal
Ellaamae Nalamaaga Maarividum

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas - 2
- Christmas

2. Ezhaiyaai Thontriya Ivaraalae
Ini Ezhaigal Vazhvinai Peruvaarae
Vethanai Theerppavar Ivar Thaanae
Ini Vazhvinil Aaruthal Ivar Thaanae

Vaattidum Pirivinaigal Vendaamae
Mana Mattrathil Uravugalai Valarppomae
Ellaarum Manathaalae Sernthirunthaal
Ennaalum Azhiyaamal Vazhnthiduvom
Ellaarum Vazhga Entru Vazhtthivittaal
Ellaamae Valamaaga Maaridivum

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas - 2
- Christmas




Song Description: Tamil Christmas Song Lyrics, Christmas Seithi, கிறிஸ்துமஸ் செய்தி.
KeyWords: Christmas Seithi, Athisayam 14, Fr.Michael Mariadas, M.A.Jaikumar, Christmas Entraal.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.