Potri Thuthippom Em Theva - போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ




 

போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
புதிய இதயமுடனே - நேற்றும்
இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
நாம் என்றும் பாடித்துதிப்போம்

இயேசுவென்னும் நாமமே
என் ஆத்துமாவின் கீதமே
என் நேசரேசுவை நான் என்றும்
போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்

கோர பயங்கரமான புயலில்
கொடிய அலையின் மத்தியில் - காக்கும்
கரம்கொண்டு மார்பில் சேர்த்தணைத்த
அன்பை என்றும் பாடுவேன்

யோர்தான் நதிபோன்ற சோதனையிலும்
சோர்ந்தமிழ்ந்து மாளாதே
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
பாதுகாத்த அன்பை என்றும் பாடுவேன்

தாய் தன் பாலகனையே மறப்பினும்
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
தாழ்த்தி என்னையவர் கையில் தந்து
ஜீவ பாதை என்றும் ஓடுவேன்

பூமியகிலமும் சாட்சியாகவே
போங்களென்ற கட்டளையதால் - ஆவி
ஆத்துமாவும் தேகம் யாவும் இன்று
ஈந்து தொண்டு செய்குவேன்

Potri Thuthippom Em Theva Thevanai
Puthiya Ithayamudanae - Netrum
Intrum Entrum Maaraa Yesuvai
Naam Entrum Paadithuthippom

Yesuvennum Naamamae
En Aatthumaavin Geethamae
En Nesaresuvai Naan Entrum
Potri Magizhnthiduven

Kora Bayangaramaana Puyalil
Kodiya Alaiyin Matthiyil - Kaakkum
Karamkondu Maarbil Sertthanaittha
Anbai Entrum Paaduven

Yorthaan Nathipontra Sothanaiyilum
Sornthamizhnthu Malaathae
Aarppin Jeya Thoniyodae
Paathukaattha Anbai Entrum Paaduvaen

Thaai Than Paalaganaiye Marappinum
Naan Maraven Entru Sonnathaal
Thaaltthi Ennaiyavar Kaiyil Thanthu
Jeeva Paathai Entrum Oduven

Boomiyagilamum Saatchiyaagavae
Pongalentra Kattalaiyathaal - Aavi
Aatthumaavum Thegam Yaavum Intru
Eenthu Thondu Seiguven


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Potri Thuthippom Em Theva, போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Palaseer Laari, Pottri Thuthippom Em Deva Devanai.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.