Nambi Vanthen Mesiah Naan - நம்பி வந்தேன் மேசியா நான்



 

நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே

1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே
வரு தாவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்

2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம்
நித நிதசரி தொழுவ நிதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்

3. நாதனே கிருபைகூர்
வேதனே சிறுமைதீர்
அதி நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்

4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே
கன பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே – நான்

5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே
உன தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த நம்பிவந்தேனே – நான்

Nambi Vanthen Mesiah Naan
Nambe Vanthenae - Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa
Naan Nambi Vanthenae

Thampiraan Oruvanae
Thambanae Tharuvanae
Varu Thaavithu Kumara Kuru
Paramanuvelae Nambivanthenae - Naan

Nin Paatha Tharisanam
Anbaana Karisanam
Nitha Nithasari Thozhuva Nitham Enavum
Uruthiyil Nambivanthenae - Naan

Naathanae Kirubaikoor
Vethanae Sirumaitheer
Athi Nalam Migum Unathiru
Thiruvadi Arulae Nambi Vanthenae - Naan

Paaviyil Paaviyae
Koviyil Koviye
Kana Parivudan Arulpuri
Agala Vidaathae Nambivanthenae - Naan

Aathi Ololamae
Paathukaalamae
Unathadimaigal Paduthuyar Avathigal
Mettha Nambi Vanthenae - Naan
Nambi Vanthen Mesiah Naan
Nambe Vanthenae - Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa
Naan Nambi Vanthenae


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Nambi Vanthen Mesiah Naan, நம்பி வந்தேன் மேசியா நான்.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Beryl Natasha, Clement Vedanayagam, Nambi Vanthen Mesiya Naan.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.