Maa Poo Magilam Poo - மா பூ மகிழம்பூ



 

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
பூ பூ புனித பூ பூமாதவித வங்கிஷ பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

ஜோதியாய் வந்த பூ ஜொலித்து விளங்கும் ஞான பூ
நீதியாய் வாழ்ந்த பூ நித்தம் நம்மை காக்கும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

சின்ன பூ சிறிய பூ தேசத்தோர்கள் தேடும் பூ
அன்ன பூ ஆசைப்பூ அண்டினோரை காக்கும்பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

கானாவூரில் வந்தபூ கல்யாணத்தில் பூகழ்ந்தபூ
கனிரசத்தை கொடுத்தபூ கலங்கமில்லா அன்னபூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

எத்திசைக்கும் ஏற்றபூ ஏகமாய் நிறைந்த பூ
கர்த்தரே அந்த பூ காதலாய் தேடும் பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ
பூ பூ புனித பூ பூமாதவித வங்கிஷ பூ
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் ஞான மல்லி பூ

Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo
Poo Poo Punitha Poo Poomaathavitha Vangisha Poo
Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo

Jothiyaai Vantha Poo Jolithu Vizhangum Gnana Poo
Neethiyaai Vazhntha Poo Nittham Nammai Kaakkum Poo
Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo

Chinna Poo Siriya Poo Sesatthorgal Thedum Poo
Anna Poo Aasaippoo Andinorai Kakkum Poo
Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo

Kanaavooril Vantha Poo Kalyaanatthil Pugalntha Poo
Kanirasatthai Kodutthapoo Kalangamillaa Anna Poo
Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo

Eththisaikkum Yetrapoo Yegamaai Niraintha Poo
Kartharae Antha Poo Kaathalaai Thedum Poo
Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo
Poo Poo Punitha Poo Poomaathavitha Vangisha Poo
Maa Poo Magilampoo Manakkum Gnana Malli Poo


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Maa Poo Magilam Poo, மா பூ மகிழம்பூ.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Traditional Song Lyrics, Sri Nisha Jeyaseelan, Maa Poo Mahilam Poo.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.