Enthan Ullam Puthu - எந்தன் உள்ளம் புது




 

எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே பொங்க
இயேசுவைப் பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனைக் கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தனைக் கொண்டாடுவேன்

1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே
ஓர் சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக்கென்றும்
சுகபெலன் அளித்தாரே - அல்லேலூயா

2. சில வேளை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கித் திரும்பவும் என் மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே - அல்லேலூயா

3. பஞ்சகாலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே - அல்லேலூயா

4. களிப்போடு விரைந்தெமைச் சேர்த்திட என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினம் காத்திருப்போம் - அல்லேலூயா

Enthan Ullam Puthu kaviyaalae Ponga
Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Ootrunda Parimala Thailam
Avaraiye Nesikkiren

Hallelujah Thuthi Hallalujah Enthan
Annalaam Yesuvai Padiduven
Ithanai Kirubaigal Nithamum Aruliya
Karthanai Kondaduven

1. Sentra Kaalam Muzhuvathum Kaathaarae
Or Sethamum Anugamal
Sonthamaaga Aasir Pozhinthanakkentrum
Sugabelan Azhithaarae - Hallujah

2. Sila Velai Imaippozhuthae Tham Mugathai
Sirushtigar Maraithaarae
Kadungobam Neekki Thirumbavum En Mel
Kirubaiyum Pozhinthaarae - Hallelujah

3. Panja Kaalam Perugida Nernthaalum Thaam
Thanjamae Anaarae
Angum Ingum Noigal Paravi Vanthaalum
Adaikkalam Azhithaarae - Hallelujah

4. Kazhippodu Virainthemmai Serthida En
Kartharae Varuvaarae
Aavalodu Naamum Vaanathai Nokki
Anuthinam Kaathiruppom - Hallelujah


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Enthan Ullam Puthu, எந்தன் உள்ளம் புது.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Traditional Song Lyrics, Endhan Ullam Puthu.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.