Aananthamae Jeya Jeya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா



 

ஆனந்தமே ! ஜெயா ! ஜெயா !
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

ஞானரட்சகர் நாதர் நமை - இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் - புகழ்

1. சங்கு கனம் , வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம் ,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை - வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் - புகழ்

2. முந்து வருடமதனில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல ,
தந்து நமக்குயிருடையுணவும் - வெகு
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால் - புகழ்

3. பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகுகொடும்
பாழ் கொள்ளைநோய் விஷதோஷத்திற்கும் ,
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை - இத் ,
தரைதனில் குறைதணித் தாற்றியதால் - புகழ்

Aananthamae Jeya Jeya
Agamagizhnthanaivarum Paadiduvom

Gnanaratchagar Nathar Namai - Intha
Naalvarai Gnalamathil Kathar - Pugal

1. Sangu Ganam Valar Sangolarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam
Engal Ratchagaresu Namai - Vegu
Irakkankirubaiyudan Ratchithathaal - Pugal

2. Munthu Varudamathanil Manudaril Vegu
Mosakasthigal Thanileyuzhala
Thanthu Namakkuyirudaiyunavum - Vegu
Thayavudan Yesu Tharkaatthathathinaal - Pugal

3. Panjam Pasikkum Pattayaththukkum Vegukodu
Paazh Kollai Noi Vishathoshathirkkum
Thanja Ratchagar Thavirthu Namai - Ith
Tharaithanil Kuraithanithaattriyathaal - Pugal


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aananthamae Jeya Jeya, ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா .
KeyWords: Christian Song Lyrics, Traditional Song Lyrics, Sri Nisha Jeyaseelan, Aananthamae Jeya Jeya Entru.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.