Aadhi Thiru Vaarthai - ஆதித் திருவார்த்தை



 

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலகனாகப் பிறந்தார்;
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தை தீர்த்திட
ஆதிரை யோரையீ டேற்றிட
மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத் தோர் வஸ்து
மரியாம் கன்னியிட முதித்து - 2
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து - 2
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்,
உன்ன தகஞ்சீர் முகஞ்சீர் வாசகர்,
மின்னுஞ்சீர் வாசகர் , மேனிநிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்

தாம் , தாம் , தன்னரர் வந்தனர்
தீம் , தீம் , தீமையகற்றிட
சங்கிர்த , சங்கிர்த , சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம் பாடவே
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட - ஆதி

1. ஆதாம் சாதி ஏவினர் ; ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து
யூதர் சிம்மாசனத்தாளுகை செய்வோர்
ஈசாய் வங்கிஷனத்தானுதித்தார். - ஆதி

2. பூலோகப் பாவ விமோசனர் , பூரண கிருபையின் வாசனர்,
மேலோக இராஜாதி இராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமைப் பிரதாபன் வந்தார் - ஆதி

3. அல்லேலூயா! சங்கீர்த்தனம் , ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே
அல்லைகள் , தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்புதன் மெய்ப்பரன் தற்பரனார் - ஆதி

Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Arputhap Paalakanaakap Piranthaar;
Aathan Than Paavaththin Saapaththai Theerththida
Aathirai Yoraiyee Taettida

Maasatta Jothi Thiriththuvath Thor Vasthu
Mariyaam Kanniyida Muthiththu
Makimaiyai Maranthu Thamai Veruththu
Manukkumaaran Vaeshamaay,
Unna Thakanjar Mukanjar Vaasakar,
Minnuchchar Vaasakar , Maeniniram Elum
Unnatha Kaathalum Porunthavae Sarva
Nanmaich Soroopanaar, Ranjithanaar,
Thaam , Thaam , Thannarar Vannarar
Theem , Theem , Theemaiyakattida
Sangirtha , Sangirtha , Sangirtha Santho
Shamena Sopanam Paadavae
Ingirtha, Ingirtha, Ingirtha Namathu
Iruthayaththilum Engum Nirainthida - Aathi

1. Aathaam Saathi Aevinar,
Aapirakaam Visuvaasaviththu
Yoothar Simmaasanaththaalukai Seyvor
Eesaay Vangishanaththaanuthiththaar. - Aathi

2. Poolokap Paava Vimosanar,
Poorana Kirupaiyin Vaasanar,
Maeloka Iraajaathi Iraajan Simmaasanan
Maenmai Makimaip Pirathaapan Vanthaar - Aathi

3. Allaelooyaa! Sangarththanam,
Aanantha Geethangal Paadavae
Allaikal , Thollaikal Ellaam Neengida
Arputhan Meypparan Tharparanaar - Aathi


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aadhi Thiru Vaarthai, ஆதித் திருவார்த்தை.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Beryl Natasha, Traditional Song Lyrics.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.