Ethai Naan Seluthiduvaen - எதை நான் செலுத்திடுவேன்



எதை நான் செலுத்திடுவேன்
நீர் செய்த உபகாரங்களுக்காய்
நீர் என்னை நினைத்ததினால்
என்னை உயர்த்தி வைத்ததினால்

என் இரட்சிப்பான தேவன்
என்னை உயர்த்திய என் தேவன்
உம் காருண்யம் என்னை பெரியவன்-ஆக்கி

சர்வ பூமிக்கும் ராஜா நீரே
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்டெடுத்தவர் நீரே
உம் கிரியைகள் அதிசயமே

என் இரட்சிப்பான தேவன்
என்னை உயர்த்திய என் தேவன்
உம் காருண்யம் என்னை பெரியவன்-ஆக்கி

பாத்திரர் நீரே
நீர் நல்லவர்
நீர் வல்லவர்

Tanglish

Ethai Naan Seluthiduven 
Neer Seidha Ubhagarangulkai 
Neer ennai Ninaithathinal 
Ennai Uyarthi Veithathinal 

En Ratchipana Devan 
Ennai Uyarthiya En Devan 
Um Karuniyam 
Ennai Periyavan Aaki 

Sarva bhoomikum Raja Neere
Isravelin Parisuthare
Ennai Meeteduthavar Neere
Um Kiriyaigal Aathisaiyame 

En Ratchipana Devan 
Ennai Uyarthiya En Devan 
Um Karuniyam 
Ennai Periyavan Aaki 

Paathirar Neere
Neer Nallavar
Neer Vallavar


Song Description: Ethai Naan Seluthiduvaen, எதை நான் செலுத்திடுவேன்.
Keywords: Translated by Justin Samuel, Tamil Christian Song Lyrics.

Uploaded By: Justin Samuel.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.