நன்றியுள்ள உதடுகளோடு - Nantriyulla Uthadugalodu



நன்றியுள்ள உதடுகளோடு
நாள்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்

நீர் செய்த நன்மைகளையே
எண்ணி நான் துதிப்பேன்
துதித்து நான் மகிழ்ந்து இருப்பேன் - 2

1.தாயின் கருவில் என்னை கண்டவரே
தினம் தாங்கி தாங்கி என்னை சுமந்தவரே - 2

பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
தூதர் கொண்டு என்னை காப்பவரே - 2
                         - நன்றியுள்ள

2.முன்னான என் வாழ்வை அறிந்தவரே
தலை முடியைக் கூட எண்ணி வைத்தவரே - 2

எங்கே நான் சென்றாலும் என்கூடவே
நிழல்போல (நிஜமாக)
என் வாழ்வில் இருப்பரே - 2
-நன்றியுள்ள


Tanglish


nandriyulla uthadugalodu
nalthorum nandri solluven

neer seytha nanmaigalaiye
enni naan thuthipen
thuthithu naan magilnthirupen

thayin karuvil ennai kandavare
thinam thangi thangi ennai sumanthavare

patham kallil idarathapadi
thoothar kondu ennai kaappavare
                    - nandriyulla

munnana en valvai arinthavare
thalai mudiyai kuda enni vaiththavare

enge naan sendralum en kudave
nilal pola en valvil iruppavare
**(nijamaga en valvil iruppavare)
                    - nandriyulla


Song Description: நன்றியுள்ள உதடுகளோடு, Nantriyulla Uthadugalodu.
Keywords: Deni Brothers, Nandriyiulla Uthadugalodu.

Uploaded By: Bro.Suresh John.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.