En Irudhayam - என் இருதயம்



என் இருதயம் தொய்யும் போது
பூமியின் கடையாந்தரத்தில் இருந்து
நான் உம்மை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
எனக்கு எட்டாத உயரமான
கன்மலையில் என்னைக்
கொண்டுபோய் விடும்

என் கூக்குரல் கேட்டிடும்
என் விண்ணப்பத்தை கவனியும் - 4

நீர் எனக்கு நீர் எனக்கு இயேசுவே
நீர் எனக்கு நீர் எனக்கு
நீர் எனக்கு அடைக்கலமும் என் சத்துருவுக்கு எதிரே
நீர் எனக்கு அடைக்கலமும் என் சத்துருவுக்கு எதிரே
பெலத்த துருகமுமாயிருந்தீர்
பெலத்த துருகமுமாயிருந்தீர்

என் கன்மலை நீரே
என் கோட்டையும் நீரே
என் துருகமும் நீரே
என் தேவனும் நீரே

நான் நம்பியிருக்கும் கேடகமும்
என் இரட்சகரும் நீரே - 2
இரட்சண்ய கொம்புமானவரே
உயர்ந்த அடைக்கலமானவரே

என் கூக்குரல் கேட்டிடும்
என் விண்ணப்பத்தை கவனியும் - 4

என் இருதயம் தொய்யும் போது
பூமியின் கடையாந்தரத்தில் இருந்து
இயேசுவே உம்மை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

எனக்கு எட்டாத உயரமான கன்மலையில்
என்னைக் கொண்டுபோய் விடும்




Tanglish


En Irudhayam thoyyum pothu
Boomiyin kadaiyantharathil irunthu
Nan ummai nokki kupiduven
Enaku ettatha uyaramana kanmalaiyin
Ennai kondu poi vidum

En kukural ketidum
en vinnapathai gavaniyum - 4

Neer enaku neer enaku yesuve
Neer enaku neer enaku
Neer enaku adaikalamum 
En sathuruvukku ethire
Belatha thurugamum ayiruntheer

En kukural ketidum
en vinnapathai gavaniyum - 4

En kanmalai neere en kottaiyum neere
En thurugamum neere 
En devanum neere
Nan nambiyirukum kedagamum
En ratchagarum neere
Ratchaniya kombum aanavare 
Uyarntha adaikalam aanavare

En kukural ketidum
en vinnapathai gavaniyum - 4



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Irudhayam, என் இருதயம்.
Keywords: David Vijayakanth, Jecinth David, En Iruthayam, En Irudhayam, Yen Irudayam.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.