Thuthippen Thuthippen - துதிப்பேன் துதிப்பேன்




துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை 
துதிகள் மத்தியில் வசிப்பபோரை - 2 
அதிசயமானவரை அதிலுமேலானவரை - 2 
                                  - துதிப்பேன்

1. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில் 
அடைந்த ஆறா துயரங்களில் - 2 
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்ட 
மாறாத இயேசுவுக்கானந்தம் - 2 
                                  - துதிப்பேன்

2. ஆனந்தமே பரமானந்தமே 
அண்ணலை அண்டினோர்க்கானந்தமே - 2
அல்லேலுயா உமக்கல்லேலுயா
 எல்லா நாளும் உமக்கல்லேலுயா - 2
                                  - துதிப்பேன்


Tanglish

Thuthippaen thuthippaen thaevanai
Thuthikal maththinil vasippaporai - 2
Athisayamaanavarai athilimae naanavarai - 2
                     - Thuthippen

1. Kadantha thunpaththin kaalangalil
Anadantha aaraa thuyarangalil - 2
Aaruthal thaeruthal aliththittar
Maaraatha Yesuk aanantham - 2
                     - Thuthippen

2. Aananthamae paramaananthamae
Annnalai anntinorkaananthamae - 2
Allaeluyaa umkkallaeluyaa
Ellaa naalum umkkallaeluyaa - 2
                     - Thuthippen


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Thuthippen Thuthippen, துதிப்பேன் துதிப்பேன்.
Keywords: Jesus Redeems, Mohan C Lazarus, Jemi Reena.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.